Nam Em bệnh trầm trọng cỡ nào?

Tình trạng sức khỏe của Nam Em luôn là chủ đề bàn tán được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Nam Em thường xuyên chia sẻ về bệnh tình của mình. Và không khó để nhận ra, Nam Em là người có sức khỏe kém. Ngay ngày phải lên Sở Thông tin Truyển thông TP.HCM để làm việc theo giấy mời, cô cũng bất ngờ nhập viện và có bằng chứng nhập viện vì bệnh.

Theo quản lý và chính Nam Em chia sẻ, cô mắc ba căn loại bệnh chính gồm: Rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ, rối loạn lưỡng cực.

Các căn bệnh này đều gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần của Nam Em. Cô luôn cảm thấy lo lắng quá mức, bồn chồn, mất ngủ, hoảng sợ tột độ, tâm trạng thất thường, dễ sinh trầm cảm.

Nam Em cũng khẳng định bản thân mắc chứng rối loạn lo âu từ nhỏ và gặp khó khăn trong việc ngủ. Nam Em phát hiện bản thân mắc bệnh trầm cảm và rối loạn lo âu từ năm 2016.


Nam Em bệnh trầm trọng cỡ nào?-1Nam Em mắc bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu


Đó là khoảng thời gian cô chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth 2016). Cô thường xuyên mất ngủ, sụt cân và kèm theo hàng loạt những suy nghĩ tiêu cực.

Đến 2020, Nam Em nhập viện vì rối loạn lo âu và rối loạn lưỡng cực. Sau đó, cô đã tích cực điều trị bằng thuốc và liệu pháp tâm lý.

Thậm chí, cô còn thừa nhận rằng bản thân rất sợ một mình. Khi Nam Em phải đối diện với một số vấn đề ngoài mong đợi, người đẹp sẽ trở nên nóng tính, đau đầu, rồi tự đi cấp cứu. Những lúc ở một mình, Nam Em thường xuyên bị hoảng loạn nên cô thích tự vô bệnh viện ngủ.

Nam Em bệnh trầm trọng cỡ nào?-2Sức khỏe tinh thần của Nam Em bị ảnh hưởng khá lớn vì những căn bệnh của mình

Cảm giác được nhiều người hỏi thăm giúp Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cảm thấy an tâm hơn. Ngoài ra, trong quá khứ, Nam Em từng hé lộ bản thân nhiều lần muốn làm điều dại dột.

Thậm chí, khi ở Hàn Quốc mấy tháng để thực hiện một số ca phẫu thuật thẩm mỹ, Nam Em cũng thường xuyên tự nhập viện cấp cứu.

Cô cho biết cô biết bệnh tình bản thân thế nào. Cứ khi nào thấy bất ổn cô lại vào cấp cứu. Sau khi được truyền nước, khỏe lại, cô lại tự về nhà.

Hiện tại bệnh tình của Nam Em vẫn chưa thuyên giảm. Cô luôn cần trợ lý ở bên để chăm sóc.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/nam-em-benh-tram-trong-co-nao-19624031608225546.htm

Nam Em


Anh Tú Atus khoe dáng 'bảnh' sau chiến thắng đầu tiên ở Anh Trai Say Hi
Tập 1 của chương trình Anh Trai Say Hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện. Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành team chiến thắng. Nam nghệ sĩ ăn mừng bằng bộ ảnh mới, khoe vẻ ngoài đẹp miễn chê.
Phim Việt ‘một là sống, hai là chết’
Doanh thu phim Việt nửa đầu năm 2024 cho thấy thực trạng trái ngược của điện ảnh nước nhà. Ngoại trừ những dự án thành công đến từ hai đạo diễn Trấn Thành và Lý Hải, gần như các phim ra mắt đều rơi vào cảnh lỗ nặng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.