Nam Em cầu xin tha thứ, phản ứng của khán giả?

Người đẹp Nam Em lên tiếng cầu xin khán giả buông tha, cho cô một con đường sống.

Nam Em cầu xin tha thứ, phản ứng của khán giả?-1

Nam Em xin lỗi, cầu xin khán giả tha thứ

Mới đây, người đẹp Tiền Giang Nam Em đã lên tiến xin lỗi khán giả. Nam Em chia sẻ cô xin chịu trách nhiệm toàn bộ những gì mình đã nói và đã làm. 

Cô xin khán giả buông tha, cho mình một con đường sống. Nam Em khẳng định "chỉ có một mong muốn duy nhất là có cuộc sống bình yên sau ồn ào". Hiện tại, Nam Em đã chuyển lên Đà Lạt sinh sống và công việc chính là bán hàng online.

Cụ thể, Nam Em chia sẻ; "Thời gian qua, chúng ta đã rất căng thẳng và có khi kiệt sức vì những năng lượng độc hại. Là một người nổi tiếng, tôi xin chịu trách nhiệm toàn bộ những gì tôi đã nói và đã làm. Tôi cũng hy vọng câu chuyện này kết thúc tại đây. Và cũng xin gửi lời xin lỗi đến các bạn".

Nam Em nói thêm: "Tôi hi vọng sau ngày hôm nay các bạn tha cho tôi một con đường sống. Cho tôi và anh Cường (bạn trai Nam Em – PV) được sống một cuộc sống bình yên. Không bạo lực, không chiến tranh ngôn từ. 

Và cũng xin các bạn tha cho những người đang yêu thương tôi. Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi và biết ơn" - Nam Em nhấn mạnh.

Những chia sẻ của Nam Em nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Sau những chia sẻ của Nam Em, luồng dư luận trái chiều hướng về Nam Em tiếp tục nổ ra. 

Trong đó, nổi bật nhất là quan điểm những ồn ào đến với Nam Em không phải từ trên trời rơi xuống. Nó hoàn toàn là hậu quả cho những hành động, phát ngôn từ phía Nam Em. 

Cư dân mạng cũng bình luận, hành động xin lỗi khán giả và xin một con đường sống này của Nam Em "có lẽ là một chiêu bài xoa dịu dư luận để bán hàng online".

Nam Em cầu xin tha thứ, phản ứng của khán giả?-2

Phản ứng của khán giả trước lời xin lỗi của Nam Em gây chú ý

Vì vậy, phản ứng của cư dân mạng trước lời xin lỗi của Nam Em là "hãy thay đổi bản thân trước rồi nói gì nói". 

Một số ý kiến cư dân mạng gởi Nam Em: "Nam Em biết lỗi thì tốt nhưng đừng tái phạm. Con đường là do cô ấy tự chọn và phải gánh lấy hậu quả chứ đừng lên mạng xã hội gào khóc như trước đây", "Nhiều người yêu thương bạn mà bạn làm họ tổn thương và mất hết tình cảm. Những gì bạn nhận lấy hôm nay là quả đắng do bạn tạo ra", "Nam Em tai tiếng chứ không nổi tiếng", "Nam Em không cần cầu xin ai bởi chính khán giả mới là nạn nhân trong những câu chuyện của cô ấy", "Nên thay đổi mình trước khi cầu xin khán giả"… là một số bình luận được ghi nhận.

Thời gian gần đây, Nam Em liên tục gây tranh cãi vì có hành động bất thường và quá khích trên mạng xã hội. Cô đã hai lần phải làm việc với Sở Thông Tin và Truyền thông TP HCM và nộp phạt hành chính (tổng số tiền lần 1 là 37,5 triệu đồng, lần 2 là 10 triệu đồng). Đồng thời, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM báo cáo, kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với tài khoản Facebook Nguyễn Lệ Nam Em và tài khoản TikTok Nguyễn Lệ Nam Em.

Nam Em cầu xin tha thứ, phản ứng của khán giả?-3

Ca sĩ Lương Bằng Quang và bạn gái đang kiện Nam Em vì bị xúc phạm

Không dừng lại ở đó, nhân vật từng bị Nam Em mỉa mai, xúc phạm trong livestream là Ngân 98 đang hoàn thiện hồ sơ để khởi kiện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long. 

Ngân 98 cho biết việc cô kiện những người tung tin bịa đặt, xúc phạm mình trên mạng có thể không có kết quả nhưng vẫn làm đến cùng.

Ca sĩ Lương Bằng Quang chia sẻ: "Chúng tôi ngại chia sẻ về chuyện kiện tụng và mong muốn đây là lần cuối phải làm việc này. Nếu không đi tới cùng, họ sẽ quen thói và suy nghĩ cứ lên mạng rồi chửi bới, vu khống người khác. Chúng tôi không muốn có thêm nạn nhân bị bạo lực ngôn từ trên mạng xã hội".

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/nam-em-cau-xin-tha-thu-phan-ung-cua-khan-gia-196240429084904436.htm

Nam Em


Sao
Những bí ẩn chưa có câu trả lời trong làng giải trí Hoa ngữ
Cái chết đột ngột của Lý Tiểu Long, lời nguyền của gia tộc họ Lý, gia thế của Cảnh Điều... đều là những bí ẩn chưa có lời giải đáp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.