Nam Em chia sẻ trạng thái lạ, tưởng bâng quơ nhưng lại liên quan đến Trường Giang?

Dòng trạng thái mới đây của Nam Em được cho là ám chỉ chuyện cũ với Trường Giang bởi sự "trùng hợp" về thời gian đăng tải.

Cách đây vài giờ, Nam Em bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái buồn bã: "Cuộc sống tôi coi như bước sang một trang khác. Trang giấy cũ xin phép được đốt đi và xem như chưa từng tồn tại".

Tưởng rằng đây chỉ là một dòng trạng thái bình thường, bâng quơ bởi Nam Em vẫn thường xuyên chia sẻ những dòng tâm trạng như vậy lên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi nhìn lại thời gian đăng tải dòng trạng thái này, nhiều người lại đoán rằng Nam Em đang ẩn ý nhắc đến chuyện cũ với Trường Giang bởi hôm nay (20/4) chính là sinh nhật của danh hài "Mười Khó".

Lựa chọn đúng sinh nhật của Trường Giang để đăng một dòng trạng thái thể hiện sự nặng lòng với "mối tình" trong quá khứ, động thái của Nam Em gây nhiều sự chú ý.

Nam Em chia sẻ trạng thái lạ, tưởng bâng quơ nhưng lại liên quan đến Trường Giang?-1

Nam Em chia sẻ trạng thái lạ, tưởng bâng quơ nhưng lại liên quan đến Trường Giang?-2

Vào tháng 3/2018, Nam Em bất ngờ thừa nhận yêu Trường Giang trong khi anh đang có bạn gái là Nhã Phương. Người đẹp miền Tây liên tục có những hành động thể hiện tình cảm "quá khích" và tiết lộ những câu chuyện khiến dư luận dậy sóng. 

Mặc dù vậy, Trường Giang vẫn không quan tâm đến scandal mà Nam Em gây ra. Hiện tại nam danh hài và Nhã Phương đã là vợ chồng, có cuộc sống hạnh phúc và một bé gái đáng yêu.

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nam-em-chia-se-trang-thai-la-tuong-bang-quo-nhung-lai-lien-quan-den-truong-giang-22202020423307178.htm

Trường Giang

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.