Nam Em khóc lịm, chồng sắp cưới phải bế từ Sở Thông tin và Truyền thông về

Trước đó trên sóng livestream, Nam Em xác nhận về thông tin cô bị Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM triệu tập lần 2.

Ngày 9/4, Nam Em có mặt tại Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM để làm việc theo giấy triệu tập lần 2. Sau vài giờ làm việc, Nam Em bước ra trong trạng thái gây chú ý.

Cụ thể, người đẹp gốc Tiền Giang không tự đi được mà phải nhờ bạn trai bế từ trong ra. Ekip của Nam Em cũng chuẩn bị dù đen để che chắn, một người khác thì phối hợp mở cửa xe sẵn để cô nhanh chóng vào xe. Sau vài phút loay hoay, Nam Em được bạn trai đặt lên xe, xuyên suốt quá trình đó cô úp mặt vào trong và dùng tay giữ chặt nón rộng vành trên đầu. Sau đó, Nam Em và bạn trai lên xe ra về.

Nam Em khóc lịm, chồng sắp cưới phải bế từ Sở Thông tin và Truyền thông về-1

Nam Em không tự đi, được bạn trai bế ra xe sau buổi làm việc tại Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM

Nam Em khóc lịm, chồng sắp cưới phải bế từ Sở Thông tin và Truyền thông về-2

Cả hai được ekip hỗ trợ để gấp rút lên xe ra về

Nam Em khóc lịm, chồng sắp cưới phải bế từ Sở Thông tin và Truyền thông về-3

Bạn trai Nam Em là người đi cùng cô trong buổi làm việc sáng nay tại Sở

Trước đó trên sóng livestream, Nam Em xác nhận về thông tin cô bị Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM triệu tập lần 2. Trong phiên livestream này, người đẹp Tiền Giang khẳng định sẽ phối hợp với cơ quan chức năng chứ không trốn tránh trách nhiệm. Tuy nhiên, Nam Em cũng bày tỏ sự lo ngại rằng, nếu tiếp tục bị phạt, cô sẽ không có đủ tiền để đóng.

Đầu tháng 3/2024, sau phiên làm việc đầu tiên tại Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM, Nam Em bị phạt hành chính số tiền 37,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cũng khuyến cáo Nguyễn Lệ Nam Em nếu tái phạm và tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm hành chính mặc dù đã yêu cầu chấm dứt hành vi đó thì sẽ xem xét tình tiết tăng nặng theo quy định. Đồng thời Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn theo quy định pháp luật.

Nam Em khóc lịm, chồng sắp cưới phải bế từ Sở Thông tin và Truyền thông về-4

Thời gian qua, Nam Em gây náo loạn không gian mạng bởi những buổi livestream ồn ào

Theo Đời sống Pháp luật 


Nam Em


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.