Nam Em lần đầu lộ diện tiều tuỵ giữa tâm bão chuyện tình yêu với Trường Giang?

Hình ảnh được cho là lần đầu tiên Nam Em lộ diện giữa tâm bão ồn ào với Trường Giang.

Hình ảnh được cho là lần đầu tiên Nam Em lộ diện giữa tâm bão ồn ào với Trường Giang.

Những ngày qua, câu chuyện Nam Em tiết lộ từng có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên hài Trường Giang đang được công chúng đặc biệt quan tâm. Nam Em cho biết từng yêu nam diễn viên hài và phải chịu nhiều tổn thương. Người đẹp bị dư luận chỉ trích cho rằng đang PR cho sản phẩm mới. Sau lời xin lỗi trên trang cá nhân, Nam Em đã gỡ bỏ MV vừa phát hành để chứng minh rằng bản thân không hề "mượn gió bẻ măng" hay mượn tên của Trường Giang để đánh bóng sự nổi tiếng.

Đến thời điểm hiện tại, những người có liên quan trực tiếp đến câu chuyện này là Trường Giang và Nhã Phương hoàn toàn giữ im lặng. Riêng phía Nam Em, sau một loạt phát ngôn gây sốc, người đẹp gần như mất tăm không hề xuất hiện. Mới đây, hình ảnh được cho là Nam Em giữa tâm bão được chia sẻ. Theo đó, Nam Em dành thời gian đi chùa giữa tâm bão bị dư luận chỉ trích vì xen giữa Trường Giang và Nhã Phương.

Nam Em lần đầu lộ diện tiều tuỵ giữa tâm bão chuyện tình yêu với Trường Giang? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Nam Em xuất hiện giữa tâm bão.

Nam Em lần đầu lộ diện tiều tuỵ giữa tâm bão chuyện tình yêu với Trường Giang? - Ảnh 2.

Trong khi đó, Nhã Phương vừa một mình trở về nước sau chuyến đi Mỹ mà không có Trường Giang theo cùng.

Theo Trí thức trẻ


Trường Giang

Nhã Phương

Nam Em


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.