Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa

Trước đó, Nam Em đã khóa trang cá nhân sau khi nhận phạt từ Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM.

Kể từ sau khi nhận phạt lần 2 từ Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM, Nam Em đã khóa trang cá nhân Facebook cũng như chuyển kênh TikTok sang chế độ riêng tư.

Sau gần 10 ngày kể từ thời điểm nhận phạt, Nam Em đã mở lại trang cá nhân Facebook. Người đẹp cũng nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái mới.

Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa-1
Nam Em chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang Facebook cá nhân

Cụ thể, người đẹp Tiền Giang đăng tải đoạn clip một nhóm công nhân đang làm việc trong nhà máy đóng gói sản phẩm.

Đi kèm với đoạn clip, Nam Em cũng chia sẻ dòng trạng thái bằng tiếng Anh: "Are you ready tonight" (Tạm dịch: Các bạn đã sẵn sàng cho tối nay chưa).

Trước đó, sau buổi làm việc lần 2 với Nam Em, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã ra quyết định mức phạt tăng nặng là 10 triệu đồng. Đồng thời kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với 2 tài khoản Facebook và TikTok của người đẹp Tiền Giang.

Trong bài đăng cuối cùng trên trang cá nhân thời điểm đó, Nam Em khuyên mọi người không nên dại dột như mình để rồi vừa nhận phạt lại bị công chúng chỉ trích. Người đẹp Tiền Giang cũng tuyên bố về việc quay trở lại showbiz: "Khi tôi tìm được động lực rồi tôi sẽ quay lại showbiz trong một ngày không xa đâu".

Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa-2
Phải chăng Nam Em đã bắt đầu trở lại

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-em-mo-lai-trang-ca-nhan-kem-tuyen-bo-moi-nguoi-da-san-sang-chua-d308818.html

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.