Nam Em thừa nhận thấy sợ và ngán ngẩm không dám xem lại livestream của bản thân vì... quá đau đầu

Nam Em cũng hy vọng vụ việc livestream của bản thân sớm lắng xuống.

Vụ việc livestream của Nam Em đã gây sóng gió trong suốt gần 2 tuần qua. Tuy nhiên, kể từ sau khi Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh lên tiếng về vụ việc này, phía Nam Em được cho là đã có những động thái bình tĩnh lại.

Thay vì những màn "bóc phốt" không hồi kết cũng những ngôn từ được cho là chưa chuẩn mực, Nam Em hiện tại vẫn livestream nhưng đã nói chuyện 1 cách bình tĩnh hơn. Nam Em còn khuyên chồng nên "bớt bớt" lại và khẳng định bản thân không muốn câu view câu like gì nữa.

Trong phiên livestream mới đây nhất, Nam Em còn thừa nhận bản thân cảm thấy sợ và ngán ngẩm khi mỗi lần lướt các trang mạng đều tràn ngập gương mặt mình.

Nam Em chia sẻ: "Nói thiệt, tôi tới một cái mức mà lướt trên Facebook, TikTok, thấy tôi là bản thân không còn muốn ở lại nghe, auto lướt qua luôn, tới mức vậy luôn á. Nhức đầu luôn ý, trời ơi, tôi thấy nhức đầu thiệt. Tôi đang cầu cho hiện lên những thông tin khác, để không còn thấy tôi nữa. Thiệt, bản thân tôi đứng ở vị trí khán giả, tôi lướt thấy nhiều tôi nhiều quá, tôi cũng khó chịu nứa má, huống chi ai" .

Theo Phụ nữ mới 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-em-thua-nhan-thay-so-va-ngan-ngam-khong-dam-xem-lai-livestream-cua-ban-than-vi-qua-dau-dau-d301805.html

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.