Nam Em từng chê bai vợ Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên có thái độ gì?

Lê Dương Bảo Lâm cũng từng ra sức bảo vệ Nam Em khi người đẹp này có phát ngôn động chạm đến Quỳnh Quỳnh trên truyền hình.

Việc Nam Em liên tục livestream bóc phốt showbiz Việt vẫn đang là tâm điểm chú ý. Nhiều người cho rằng Nam Em đã đi quá giới hạn khi phát ngôn thiếu kiểm soát, những thông tin mà người đẹp 9x đưa ra phần nhiều không bằng chứng, làm ảnh hưởng đến người khác.

Cùng thời điểm này, những ồn ào cũ của Nam Em cũng bị đào lại. Trong đó, vụ Nam Em phát ngôn vạ miệng với vợ của Lê Dương Bảo Lâm trong show truyền hình Tài tám tiếu.

Nam Em từng chê bai vợ Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên có thái độ gì?-1

Nam Em trong chương trình Tài tám tiếu

Nam Em từng chê bai vợ Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên có thái độ gì?-2

Lê Dương Bảo Lâm

Khi đó, Nam Em đánh giá Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm ăn mặc luộm thuộm. Nghe vậy, Khả Như cho hay: "Nói nặng quá kìa Lâm".

Trước tình huống này, diễn viên quê Đồng Nai phản bác: "Em ơi cái đó là đơn giản, người ta vì chồng vì con, buôn gánh bánh bưng".

Tiếp đến, Nam Em cho biết chính Quỳnh Quỳnh vì chồng con nên mới không lo cho bản thân. Còn Lê Dương Bảo Lâm cho hay: "Cái đơn giản với luộm thuộm nó khác. Luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách, còn vợ của tôi thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Tôi có mua đồ mới nhưng vợ không chịu mặc".

Nam Em từng chê bai vợ Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên có thái độ gì?-3

Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm

Khi đoạn clip Nam Em - Lê Dương Bảo Lâm nói về Quỳnh Quỳnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã chỉ trích Nam Em kém duyên. Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm phải lên tiếng đính chính và bảo vệ người đẹp 9x.

Lê Dương Bảo Lâm nói: "Lâm có tham gia một chương trình với bé Nam Em. Format chương trình là đưa ra chủ đề và người tham gia sẽ thảo luận, đưa ra ý kiến theo chủ đề đó, nên mấy anh em tranh luận trong chủ đề đó thôi, bé Nam Em cũng không có ý gì với vợ Lâm là Quỳnh Quỳnh hết trơn.

Bà con coi ủng hộ chương trình và xem đó là một góc nhìn để thảo luận thôi nhe, mỗi người mỗi trải nghiệm khác nhau, suy nghĩ khác nhau mà, bà con hiểu cho mấy anh em làm nghề".

Nam Em từng chê bai vợ Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên có thái độ gì?-4

Nam Em

Nam Em sinh năm 1996, bắt đầu nổi danh khi đăng quang ở cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2015.

Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2016 và lọt vào Top 8 chung cuộc. Đang trên đà phát triển sự nghiệp thì Nam Em đột ngột công khai chuyện yêu Trường Giang nhưng không được đáp lại.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-em-tung-che-bai-vo-le-duong-bao-lam-nam-dien-vien-co-thai-do-gi-d301883.html

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.