Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu

Nam Em cũng khẳng định nếu bản thân vi phạm sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Sáng nay (23/2), Nam Em đã có phiên livestream ngắn trên kênh TikTok cá nhân. Khác với những phiên livestream căng thẳng trước đó, lần này Nam Em được nhận xét là khá điềm đạm. Gần như cả phiên livestream, Nam Em nói rất ít, tinh thần cũng được cho là ổn định hơn.

Ở gần cuối phiên livestream, Nam Em bất ngờ chia sẻ rằng, bản thân sẽ ngừng livestream và rời khỏi mạng xã hội một thời gian: "Tôi sẽ rời khỏi mạng xã hội để kết nối lại với thiên nhiên với con người. Thôi thôi chỉ kết nối với thiên nhiên. Tôi quay về với cuộc sống thiên nhiên. Chừng nào mà tôi vi phạm, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm nên cứ yên tâm".

Người đẹp Tiền Giang tuyên bố: "Tôi sẽ off mạng xã hội một thời gian. Chứ tôi thấy, tôi càng chơi càng thấy phức tạp. Nên là thôi, con người tôi đơn giản quen rồi. Tôi thà không dính vô cho nó đỡ phiền phức, chứ nhức đầu quá" .

Nam Em cho biết, những gì hiện tại cô lo chính là việc bản thân ngừng livestream thì những mảnh đời bất hạnh sẽ không còn nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng mạng nữa. Cô cũng hy vọng các mạnh thường quân sẽ tiếp tục hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh này.

Trong phiên họp báo chiều qua (22/2), Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh - Nguyễn Ngọc Hồi đã thông tin về vụ việc livestream gây sóng gió mạng xã hội suốt nhiều ngày nay của Nam Em. "Chúng tôi đã lên kế hoạch và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan để thực hiện việc xử lý theo đúng quy trình và quy định pháp luật" , Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh - Nguyễn Ngọc Hồi nói.

Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu-1

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-em-tuyen-bo-ngung-livestream-roi-xa-mang-xa-hoi-de-ve-voi-thien-nhien-vi-dau-dau-d301533.html

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.