Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở TT&TT TPHCM vì cấp cứu

Sở TT&TT TPHCM cho biết, trên đường đến làm việc theo giấy mời, Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên phải nhập viện cấp cứu. Phía Nam Em cũng xác nhận thông tin này.

Trưa 28/2, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết phía Sở đã mời bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em (tức Nam Em) lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội những ngày qua. 

10 sv.jpg

Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở TT&TT TPHCM vì cấp cứu-1
Nam Em cấp cứu trên đường đến Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM làm việc. 

"Tuy nhiên, trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc theo giấy mời thì Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu.

Ông Bùi Hữu Cường là quản lý của bà Nam Em đến làm việc và trình bày về lý do cô không thể đến làm việc theo giấy mời của Sở. Ông Cường cũng cam kết khi bà Nam Em hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng", phía Sở cho biết. 

Trao đổi với VietNamNet, đại diện Sở cho biết thông tin cung cấp trên giúp báo chí nắm rõ thông tin. Sở sẽ đưa ra phản hồi chính thức về kết quả buổi làm việc với Nam Em trong thời gian tới. 

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp phát livestream trên mạng xã hội, thu hút đông đảo người theo dõi. Cô gây chú ý khi gợi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, không ngại tiết lộ góc khuất trong giới showbiz và “bóc phốt” vài người nổi tiếng. 

Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở TT&TT TPHCM vì cấp cứu-2
Nam Em và chồng sắp cưới liên tiếp có phát ngôn gây náo loạn cộng đồng mạng. 

Dù Nam Em không chỉ đích danh nhưng động thái này của cô khiến cư dân mạng bàn tán về thông tin liên quan đến nhân vật được đề cập. Người mẫu Quế Vân và ca sĩ Duy Mạnh cũng tham gia buổi livestream. 

Ông Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em - bênh vực người đẹp và đồng thời có phát ngôn gây sốc. Ở một livestream, nhân vật này khẳng định, anh và Nam Em sẽ “phá nát showbiz”. 

Chiều 22/2, trong buổi họp báo định kỳ tại Trung tâm Báo chí TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - cho biết đã nhận được tin về việc Nam Em livestream với nhiều phát ngôn gây tranh cãi.

Ông Nguyễn Ngọc Hồi xác nhận Sở đã lên kế hoạch phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý vụ việc theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

Theo VietNamNet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nam-em-vang-mat-tai-buoi-lam-viec-voi-so-tt-tt-tphcm-vi-cap-cuu-2254007.html?fbclid=IwAR2jQfrRyIlmkiWOe-B_zK5tspfE6JY7oFzXIxUA6-fRnjEacUcRe12cyeE

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.