Nam idol nhóm 2AM bị cảnh sát điều tra vì gây tai nạn chết người

Nam ca sĩ Im Seulong (2AM) hiện đang bị cảnh sát điều tra vì hành động gây tai nạn xe hơi làm chết người.

Ngày 4/8, tờ Star News của Hàn Quốc đưa tin độc quyền nam ca sĩ Im Seulong (thành viên 2AM) hiện đang bị cảnh sát điều tra do hành động gây tai nạn xe hơi làm chết người.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, vào đêm ngày 1/8, Im Seulong đã gây ra một vụ tai nạn giao thông tại Seoul, Hàn Quốc. Nam ca sĩ điều khiển xe hơi khi trời đang mưa và đâm phải một người đi bộ đang băng qua đường. Người này đã tử vong tại chỗ.

Nam idol nhóm 2AM bị cảnh sát điều tra vì gây tai nạn chết người-1

Ngay sau vụ tai nạn, Im Seulong đến cảnh sát để trình diện và được tạm thả về sau đó. Phía cảnh sát cho biết họ vẫn đang điều tra vụ việc. Jellyfish Entertainment - công ty chủ quản của nam ca sĩ thông báo họ đang theo sát vụ việc và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức.

Im Seulong sinh năm 1987, ra mắt cùng nhóm nhạc 2AM vào năm 2008. Sau khi hết hạn hợp đồng và nhóm tạm ngừng hoạt động, Im Seulong hoạt động dưới tư cách ca sĩ solo và tham gia đóng phim truyền hình.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/nong-nam-idol-nhom-2am-bi-canh-sat-dieu-tra-vi-gay-tai-nan-chet-nguoi-20200804151843742.chn

tai nạn giao thông