Nam thần tượng Hàn Quốc qua đời đột ngột ở tuổi 28, nguyên nhân tử vong vẫn là một ẩn số

Yohan mới đón sinh nhật tuổi 28 cách đây vừa tròn 2 tháng.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 17/6 đưa tin, nam thần tượng Yohan, tên thật Kim Jung Hwan, thành viên nhóm nhạc TST (tên cũ TOP SECRET) đã qua đời vào hôm qua (16/6) khi mới 28 tuổi. 

Điều khiến các fan bàng hoàng là việc nam thần tượng này vừa đón sinh nhật cách đây tròn 2 tháng (16/4). Nguyên nhân cái chết của Yohan không được tiết lộ, thể theo mong muốn của gia đình tang quyến.

Sinh năm 1992, Yohan xuất hiện lần đầu trong làng nhạc K-Pop vào năm 2017 với tư cách là giọng ca của nhóm nhạc nam TST, thuộc công ty giải trí JSL Company.

Nam thần tượng Hàn Quốc qua đời đột ngột ở tuổi 28, nguyên nhân tử vong vẫn là một ẩn số-1

Trực thuộc công ty nhỏ và từng gặp trắc trở khi có 1 thành viên phải rời nhóm vì scandal tấn công tình dục, dù vậy TST vẫn tiếp tục duy trì hoạt động. Lần trở lại mới nhất của nhóm là hồi tháng 1/2020 với “Countdown”, Yohan cũng tham gia quảng bá.

Lễ tang của Yohan được tổ chức tại phòng tang lễ Bệnh viện đa khoa Severance ở Sincheon, Seoul. Lễ tiễn đưa linh cữu sẽ diễn ra vào sáng ngày 18/6, chôn cất tại Nghĩa trang Công viên Yongin.

Nam thần tượng Hàn Quốc qua đời đột ngột ở tuổi 28, nguyên nhân tử vong vẫn là một ẩn số-2

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/nong-nam-than-tuong-han-quoc-qua-doi-dot-ngot-o-tuoi-28-nguyen-nhan-tu-vong-van-la-mot-an-so-2020061707305387.chn?fbclid=IwAR2PLHb1YTSYLsycowH3i8QhPoTGeEgAW8YYbxHxYhdXOuKHBFpMXoaUHRY

sao Hàn

đột tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.