"Lạ lùng" như Nam Thư: Bật khóc vì không có tiền tiêu Tết nhưng lại vừa tậu xe hơi bạc tỷ

Nam Thư vừa chia sẻ câu chuyện 15 năm không được đón Tết cùng bố mẹ, Tết năm ngoái chỉ có trong tay vỏn vẹn 1 triệu đồng, năm nay thì "khá" hơn là 20 - 30 triệu. Nghe thì thật "thảm" nhưng khoan, chẳng phải cô vừa tậu chiếc xế hộp vài tỷ đồng đó sao?

Nam Thư vừa chia sẻ câu chuyện 15 năm không được đón Tết cùng bố mẹ, Tết năm ngoái chỉ có trong tay vỏn vẹn 1 triệu đồng, năm nay thì "khá" hơn là 20 - 30 triệu. Nghe thì thật "thảm" nhưng khoan, chẳng phải cô vừa tậu chiếc xế hộp vài tỷ đồng đó sao?

Mới đây, trong một cuộc giao lưu với khán giả, Nam Thư đã trải lòng về cuộc sống, chuyện công việc và những khó khăn phía sau hào quang của mình.

Đáng chú ý nhất trong đó là lời chia sẻ đã 15 năm chưa được ăn Tết cùng bố mẹ của Nam Thư. Cô chia sẻ, vì nỗi lo "cơm áo gạo tiền" nên phải làm việc quần quật từ đêm giao thừa tới tận mùng 10 Tết.

Năm vừa qua, Nam Thư không chỉ làm diễn viên mà còn thử sức với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất, cho ra đời hàng loạt web drama, parody. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành công nhưng Nam Thư thú nhận Tết năm nay vẫn chỉ có 20 -30 triệu để tiêu.

"Đến cuối năm, tôi không dư một đồng nào. Bao nhiêu tiền tôi đổ vào phim hết rồi. Tôi hi vọng từ giờ tới tết có nhiều show hơn để còn có tiền ăn tết", Nam Thư nói.

Lạ lùng như Nam Thư: Bật khóc vì không có tiền tiêu Tết nhưng lại vừa tậu xe hơi bạc tỷ-1

Nam Thư bật khóc khi chia sẻ chuyện không được ăn Tết với bố mẹ suốt 15 năm, gánh nặng "cơm áo gạo tiền", có lúc Tết chỉ còn đúng 1 triệu.

Còn nhớ, vào đầu năm 2019, Nam Thư cũng gây chú ý khi bật khóc chia sẻ chuyện nợ nần, chạy vạy để làm phim, Tết còn đúng 1 triệu trong người.

Nghe những lời tâm sự của Nam Thư, ai cũng xúc động vì tinh thần lăn xả, sự nhiệt huyết với nghề của "kiều nữ làng hài". Nhưng khoan, hình như điều gì đó đã bị bỏ qua, đã vậy lại còn rất mâu thuẫn. Chẳng phải Nam Thư vừa mua xe hơi hơn 2 tỷ hồi cuối năm 2019 đó sao? 

Hôm 9/12, Nam Thư chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi nhận chiếc xe hơi có giá 2,2 tỷ đồng. Đây là món quà mà Nam Thư tự thưởng cho mình nhân dịp sinh nhật tuổi 32.

Lạ lùng như Nam Thư: Bật khóc vì không có tiền tiêu Tết nhưng lại vừa tậu xe hơi bạc tỷ-2

Chiếc xe hơi "mới cóng" giá vài tỷ bạc mà Nam Thư mới mua.

Dựa vào chi tiết này, có thể thấy Nam Thư từng có thời gian "trắng tay" nhưng cũng đã dần lấy lại được vốn, thậm chí còn dư dả mua sắm thêm những tài sản có giá trị như chiếc xe hơi này. Vậy thì đâu phải có bao nhiêu tiền cũng đổ vào phim hết nên mới túng thiếu?

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/la-lung-nhu-nam-thu-bat-khoc-vi-khong-co-tien-tieu-tet-nhung-lai-vua-tau-xe-hoi-bac-ty-222020151224814196.htm

Nam Thư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.