Netizen bất ngờ kêu gọi 'giải cứu' Jack, liên quan đến tình cũ Thiên An?

Một số dân mạng hóng hớt tin tức, lan truyền tin đồn cho rằng Thiên An từng 'bắt cá nhiều tay' trước và trong khi hẹn hò cùng Jack

Mới đây vào khuya ngày 3/12, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước lùm xùm tình ái được cho là có liên quan đến nam ca sĩ Jack và tình cũ Thiên An.

Theo đó, trên nhiều diễn đàn mạng, netizen đồng loạt kêu gọi "giải cứu" Jack và tiết lộ Thiên An - tình cũ nam ca sĩ là nhân vật được quan tâm bậc nhất lúc này.

Netizen bất ngờ kêu gọi giải cứu Jack, liên quan đến tình cũ Thiên An?-1

Thiên An - tình cũ nam ca sĩ Jack

Cụ thể, một số dân mạng hóng hớt tin tức, lan truyền tin đồn cho rằng Thiên An từng "bắt cá nhiều tay" trước và trong khi hẹn hò cùng Jack.

Netizen bất ngờ kêu gọi giải cứu Jack, liên quan đến tình cũ Thiên An?-2

Netizen bất ngờ kêu gọi giải cứu Jack, liên quan đến tình cũ Thiên An?-3

Netizen bất ngờ kêu gọi giải cứu Jack, liên quan đến tình cũ Thiên An?-4

Ngay sau khi tin đồn trên được lan truyền rộng rãi, cộng đồng mạng lập tức "chĩa mũi dùi" vào Thiên An dù chưa rõ thực hư ra sao. Không ít ý kiến chỉ trích, bình luận mỉa mai tình cũ nam ca sĩ Jack sau khi thông tin chưa xác thực "nổ ra".

Netizen bất ngờ kêu gọi giải cứu Jack, liên quan đến tình cũ Thiên An?-5

Nhiều bình luận chỉ trích Thiên An gia tăng sau khi tin đồn tình ái "bắt cá tay ba" xuất hiện khuya 3/12.

Trước đó, Thiên An từng được cộng đồng mạng xem là "nạn nhân đáng thương" khi mang thai và sinh con một mình hậu chia tay ca sĩ Jack. Thời điểm đó, nhiều người còn không tiếc lời miệt thị, chỉ trích giọng ca gốc Bến Tre bạc tình phụ nghĩa và thiếu trách nhiệm với con cái. Sau khi hứng chịu hàng loạt "đợt tấn công" từ cộng đồng mạng, sự nghiệp của Jack bị ảnh hưởng nghiêm trọng, anh phải tạm dừng hoạt động và ở ẩn suốt một thời gian.

Hiện, lùm xùm tình ái vừa xuất hiện trên mạng xã hội, được cho là có liên quan đến Thiên An - tình cũ Jack đang là tâm điểm thu hút sự chú ý từ netizens. SAOstar sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến mới đến quý độc giả.

Theo Saostar


Jack


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.