Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả

Phương Mỹ Chi khó chịu ra mặt khi nghe lời giải thích đến từ phía netizen.

Đầu tháng 8/2021, Phương Mỹ Chi khiến khán giả lo lắng khi thông báo cả gia đình 4 người đều bị nhiễm Covid-19. Sau quá trình tự chữa trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, nữ ca sĩ và người thân đã khỏi bệnh và phục hồi ngoạn mục. Ngoài những lời chúc mừng vì đã tai qua nạn khỏi, Phương Mỹ Chi không khỏi bức xúc vì bị đồn... đã qua đời do nhiễm Covid-19.

Chuyện là tối ngày 21/9, nữ ca sĩ đã đăng đàn với thái độ khó chịu và phẫn nộ vì nhận tin nhắn: "Em tưởng chị bị Covid-19 chết rồi chứ trời" từ 1 dân mạng kém duyên. Bất thình lình bị trù ẻo, Phương Mỹ Chi không im lặng cho qua mà đáp lại: "Bệnh này nguy hiểm lắm, em đừng trù người khác. Chị may mắn bình an rồi" và kèm theo đó là những câu nhắc nhở cực sâu cay.

Bất ngờ thay, sau khi nhận lời hồi đáp của Phương Mỹ Chi, netizen đã quay xe sang tự nhận là fan và lý do gửi tin nhắn kia là để vì... nói giỡn. Giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trò đùa kém duyên của netizen cũng khiến khán giả bất bình thay cho Phương Mỹ Chi.

Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả-1

Phương Mỹ Chi cạn lời, đáp trả thẳng 1 chọi 1 khi bị nói đã qua đời do Covid-19

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ đầy xúc động về khoảng thời gian cùng gia đình chiến đấu với bệnh tật: "Đây là khó khăn chung của tất cả chúng ta, nếu chúng ta vượt qua được, chúng ta chính là anh hùng. Nói về điều tích cực, Chi cảm nhận được rất là nhiều điều tích cực, Chi thấy yêu gia đình hơn rất là nhiều. Sau khi thấy ba và má hoán đổi vị trí cho nhau, thường thì má chăm sóc cho cả nhà nhưng giờ đến ba và chị chăm sóc lại cho má. Chi thấy nó hơi thiêng liêng chút xíu, lần đầu thấy ba vào bếp, chị chuẩn bị đồ ăn, đó là những khoảnh khắc Chi không thể quên được".

Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả-2

Phương Mỹ Chi là 1 trong những sao Việt may mắn đã vượt qua Covid-19 sau khi nhận kết quả dương tính

Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả-3

Trò đùa kém duyên của netizen kia khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và tức giận

Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả-4

Nữ ca sĩ nhí và gia đình đã hoàn toàn bình phục và trở lại cuộc sống bình thường sau khi tự điều trị Covid-19 tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/netizen-kem-duyen-dua-phuong-my-chi-qua-doi-vi-covid-19-chinh-chu-dap-tra-gi-ma-voi-vang-quay-xe-220212297341918.htm

Phương Mỹ Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.