Nếu bạn nghĩ Song Hye Kyo sẽ suy sụp, "bỏ trốn" sau vụ ly hôn thì sai rồi, đây chính là câu trả lời của nữ diễn viên

Theo dự kiến, Song Hye Kyo sẽ tham dự một sự kiện vào ngày 6/7 tại Tam Á, Trung Quốc.

Theo dự kiến, Song Hye Kyo sẽ tham dự một sự kiện vào ngày 6/7 tại Tam Á, Trung Quốc.

Mới đây, tờ DongA đưa tin, Song Hye Kyo sẽ tham gia một sự kiện tại Trung Quốc vào vài ngày tới đây. Như vậy, đây sẽ là sự kiện đầu tiên mà Song Hye Kyo tham dự sau vụ ly hôn gây chấn động showbiz Châu Á. Sự kiện này đã rò rỉ trên mạng xã hội từ nhiều hôm trước nhưng mới đây mới được phát hiện. 

Nếu bạn nghĩ Song Hye Kyo sẽ suy sụp, bỏ trốn sau vụ ly hôn thì sai rồi, đây chính là câu trả lời của nữ diễn viên-1

 Điều đáng nói, mới đây những thông tin liên quan tới chuyện Song Hye Kyo tham dự sự kiện đã được nhãn hàng này gỡ bỏ. Tuy nhiên, liên hệ với phía cửa hàng, đại diện của nhãn hàng cho biết mọi thứ sẽ diễn ra một cách hoàn toàn bình thường, không có bất kỳ điều gì thay đổi. 

Thông tin này nhanh chóng nhận được những phản ứng tích cực của fan hâm mộ Song Hye Kyo. Nhiều người lo ngại rằng nữ diễn viên sẽ bị tổn thương sau những biến cố hôn nhân. Một số khác còn lo ngại Song Hye Kyo sẽ "ở ẩn" sau những ồn ào thời gian qua. Thế nhưng có vẻ như Song Hye Kyo mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng.

Nếu bạn nghĩ Song Hye Kyo sẽ suy sụp, bỏ trốn sau vụ ly hôn thì sai rồi, đây chính là câu trả lời của nữ diễn viên-2

Việc trở lại với công việc của Song Hye Kyo không chỉ chứng tỏ sự mạnh mẽ của cô mà còn thể hiện sự chuyện nghiệp trong công việc. Có vẻ như, Song Hye Kyo không định trốn tránh bất cứ điều gì.

Theo Helino


Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.