"Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

"Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.

Trong vụ drama cát xê của Hồ Văn Cường, showbiz Việt cũng náo loạn bởi các ý kiến trái chiều đến từ giới chuyên môn và cả nghệ sĩ. Cách đây 1 ngày, danh ca Ngọc Sơn xác nhận sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường như mong muốn của ông bầu Thuỵ. Nam danh ca cũng đã liên lạc được với người thân của nam ca sĩ nhí.

Giữa lúc cư dân mạng còn đang "khẩu chiến" nảy lửa, bầu Thuỵ bất ngờ đăng nêu ra 7 điều "giá như" trong lùm xùm của mẹ con ca sĩ Phi Nhung. Theo lời người này, ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã có những cách xử lý không hợp thời gian và không gian dẫn đến sự việc càng thêm ồn ào, phức tạp hơn. Nói về Hồ Văn Cường, vị bầu show này chốt hạ 1 câu: "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên. Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này".

Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa-1

Bầu Thuỵ đưa ra 7 điều "giá như" trong vụ ồn ào của Hồ Văn Cường và cách xử lý từ ekip của cố ca sĩ Phi Nhung

Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa-2

Danh ca Ngọc Sơn đã nhận lời giúp đỡ con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung như mong muốn của bầu Thuỵ

Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa-3

2 ngày trước tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, phía quản lý đã trao toàn bộ tiền cát xê và thông báo gia đình Hồ Văn Cường sẽ dọn ra riêng

Trước bầu Thuỵ, Long Nhật cũng từng đặt nghi vấn trên livestream: "Trong biến cố này, Long Nhật khẳng định từ Phi Nhung, Hồ Văn Cường, bố mẹ ruột của cậu bé đến phía ekip, tất cả những người đó rất yêu thương nhau bị kẹt ở giữa. Phía đằng sau của Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có một sự bí mật, có sự tác động của 1 thế lực nào đó, một sự hứa hẹn, kích động để cậu bé có những giây phút chao đảo và suy nghĩ lệch lạc".

Tuy nhiên, đây chỉ là những quan điểm cá nhân và quan sát từ người ngoài còn phía cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Sau khi chấm dứt hợp đồng và trao trả cát xê, phía công ty quản lý đã không can dự vào bất kì câu chuyện nào liên quan đến Hồ Văn Cường. Con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung cũng im hơi lặng tiếng trong suốt hơn 1 tuần qua.

Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa-4

Hiện tại, Hồ Văn Cường chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào sau khi viết tâm thư trần tình mong sự việc được dừng lại

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/neu-nhu-ho-van-cuong-di-xe-rolls-royce-o-nha-rieng-thi-hay-noi-vo-on-bac-nghia-220211910121237303.htm

Hồ Văn Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.