Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào?

Trong khi Toà án đã khẳng định việc Tim và Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn thì cặp đôi này tỏ ra hoàn toàn bình thường, phủ nhận mọi việc. Có rất nhiều tin đồn xoay quanh câu chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi này.

Trong khi Toà án đã khẳng định việc Tim và Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn thì cặp đôi này tỏ ra hoàn toàn bình thường, phủ nhận mọi việc. Có rất nhiều tin đồn xoay quanh câu chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi này.

Tim và Trương Quỳnh Anh  được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp trong showbiz. Sau 7 năm quen nhau, trải qua nhiều sóng gió, họ đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh cùng kế hoạch tổ chức đám cưới trong một ngày gần nhất. 

Bất ngờ, chiều ngày 17/5 có thông tin khẳng định Trương Quỳnh Anh và Tim đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) và tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn vì các bên đã thỏa thuận được với nhau. Ngay lập tức, Tim đã lên tiếng phủ nhận đồng thời cho biết sẽ liên lạc với tờ báo đã đưa tin để làm rõ sự việc. 

Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào? - Ảnh 1.

Vì sao Tim và Trương Quỳnh Anh không công khai chuyện ly hôn?

Khi công chúng vẫn chưa hết xôn xao, bàn tán, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn thoải mái livestream vui vẻ cùng nhau, cả gia đình còn có một buổi chụp hình cho một tờ báo vào ngày hôm sau. Điều này phần nào trấn an được người hâm mộ, rất có thể, những tin đồn về việc "đường ai nấy đi" là một sự nhầm lẫn nào đó. Tuy nhiên, đến chiều ngày 19/5, Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) xác nhận với báo chí, Tim (Cát Vũ) và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn. Hai người hoàn tất mọi thủ tục vào ngày 16/5, Trương Quỳnh Anh là người chủ động đệ đơn ly hôn vì những lý do không thể hàn gắn.

Chưa thể hiểu vì sao Tim và Trương Quỳnh Anh lại không chịu công khai chuyện ly hôn khi tất cả mọi chuyện gần như đã rõ ràng. Rất có thể, giữa hai người còn những ràng buộc liên quan đến công việc nên việc "đường ai nấy đi" ngay thời điểm này sẽ gây tổn thất nặng nề.

Những dự án quảng cáo liên quan đến các sản phẩm gia đình có nguy cơ phải dừng lại.

Là một trong những gia đình được công chúng yêu mến bởi sự hạnh phúc, gắn kết bền chặt, Tim và Trương Quỳnh Anh khiến ai nấy cũng phải trầm trồ ghen tị vì những cử chỉ thân mật, ngọt ngào mỗi khi xuất hiện ở những nơi đông người. Cặp đôi còn chăm sóc cho con trai đầu lòng vô cùng khéo khiến cu cậu tròn trĩnh, mập mạp, đáng yêu. 

Điều này khiến cho Tim và Trương Quỳnh Anh có được một vài dự án quảng cáo liên quan đến các sản phẩm cho gia đình, mới đây nhất là quảng bá du lịch tại Thái Lan. Chính vì thế, việc công khai ly hôn giữa thời điểm này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những hợp đồng quảng cáo này. Đây có thể là lời lý giải cho nguyên nhân vì sao "cơm không lành, canh chẳng ngọt" nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn phải đồng hành cùng nhau.

Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào? - Ảnh 2.
Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào? - Ảnh 2.

Cặp đôi vẫn còn bị ràng buộc bởi hợp đồng quảng cáo nên công khai vào thời điểm này là chưa thích hợp?

Các chương trình giải trí, gameshow, event đã quen với việc Tim và Trương Quỳnh Anh là một cặp, sẽ đồng hành cùng nhau.

Dễ dàng nhận ra, ở hầu hết các chương trình giải trí, sự kiện lớn, Tim và Trương Quỳnh Anh luôn xuất hiện, đồng hành cùng nhau vô cùng thân thiết. Chính vì thế, công khai ly hôn sẽ khiến những lời mời này "không cánh mà bay". 

Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào? - Ảnh 4.
Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào? - Ảnh 4.
Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào? - Ảnh 4.
Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào? - Ảnh 4.

Công chúng đã quen Tim và Trương Quỳnh Anh là một cặp, việc "đường ai nấy đi" sẽ vô cùng ảnh hưởng đến hình ảnh của cả hai.

Một ví dụ đơn giản khi Tim và Trương Quỳnh Anh đã nhận lời chụp ảnh bìa cho một tờ tạp chí nhưng là cả gia đình hạnh phúc bên nhau. Đùng một cái công khai ly dị sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức hút từ truyền thông đối với cặp đôi này. Rõ ràng, khi Tim và Trương Quỳnh Anh xuất hiện riêng lẻ, hiệu ứng từ công chúng chắc chắn sẽ không thể nào mạnh bằng việc nắm tay, chăm sóc tình tứ, bên cạnh là cậu con trai vô cùng đáng yêu được.

Nên duyên từ đóng phim chung, kết thúc cũng vì một bộ phim. Chiêu PR có lợi hay hậu quả tai hại!

Tim và Trương Quỳnh Anh bén duyên khi cùng tham gia bộ phim "Bóng ma học đường", trải qua 7 năm gắn bó, được biết rất có thể sắp tới cả hai sẽ cùng tham gia một bộ phim nữa với nhau. Nhiều người đồn đoán rằng thông tin ly hôn rất có thể chỉ để quảng bá rầm rồ cho bộ phim sắp sửa phát hành.

Tuy nhiên, chẳng có ai lại đưa nhau ra toà, đệ đơn ly hôn, phân chia tài sản và quyền nuôi con vì một lý do "ngớ ngẩn" như thế cả. Công khai "đường ai nấy đi" giữa thời điểm một sản phẩm mới mà trong đó, cặp đôi trong vai đôi tình nhân hạnh phúc thì hiệu ứng từ khán giả chắc chắn sẽ giảm sút rất nhiều. Phải chăng vì thế mà cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa thể để công chúng biết được nội tình bên trong cuộc hôn nhân của mình.

Nếu thật sự ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ chịu tổn thất kinh tế như thế nào? - Ảnh 6.

Công khai ly hôn liệu có ảnh hưởng đến dự án phim cả hai từng tiết lộ cách đây ít lâu.

Theo Trí thức trẻ


Tim

Trương Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.