Ngắm trang phục truyền thống nặng hơn 30kg mà Huyền My sẽ mặc tại "Miss Grand International 2017"

Bộ trang phục truyền thống mà Huyền My khoác lên mình trong đêm thi vào ngày 12/10 tới đây được nhà thiết kế Ngô Nhật Huy "đo ni đóng giày" chuẩn bị từ trước đó hơn 3 tháng.

Bộ trang phục truyền thống mà Huyền My khoác lên mình trong đêm thi vào ngày 12/10 tới đây được nhà thiết kế Ngô Nhật Huy "đo ni đóng giày" chuẩn bị từ trước đó hơn 3 tháng.

Đến với "Miss Grand International 2017", Huyền My cùng ê-kíp đã chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng mọi thứ từ trước đó khá lâu. Đặc biệt, phía gia đình Huyền My tiết lộ cô được các nhà thiết kế trong nước chuẩn bị hơn 200 bộ trang phục để đem theo bên mình khi đến với đấu trường nhan sắc lớn này.

Một trong những bộ cánh được công chúng tò mò, chú ý nhất chính là quốc phục mà Huyền My sẽ diện trong đêm thi trang phục truyền thống, diễn ra tại Quảng Bình vào ngày 12/10. Được biết, bộ trang phục này do nhà thiết kế Ngô Nhật Huy "đo ni đóng giày" dành riêng cho Huyền My. Bộ cánh nặng hơn 30kg được lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Nhà thiết kế tiết lộ chiếc mấn mà Huyền My đội trên đầu nặng gần 8 kg.

Ngắm trang phục truyền thống nặng hơn 30kg mà Huyền My sẽ mặc tại Miss Grand International 2017 - Ảnh 1.

Bộ quốc phục nặng hơn 30kg mà Huyền My sẽ diện trong đêm thi trang phục truyền thống được tổ chức tại Quảng Bình ngày 12/10 tới đây.

Ngắm trang phục truyền thống nặng hơn 30kg mà Huyền My sẽ mặc tại Miss Grand International 2017 - Ảnh 2.

Riêng chiếc mấn mà Huyền My đang đội nặng gần 8kg.

Huyền My chia sẻ: "Trong các cuộc thi Hoa hậu mang tầm cỡ Quốc tế, phần thể hiện quốc phục luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Chính vì thế để chuẩn bị trang phục cho đêm thi này, Huyền My và ê-kíp đã phải rất đau đầu. Mọi thứ được lên kế hoạch từ trước đó khá lâu và Huyền My rất tin tưởng nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. Huyền My rất tự tin khi khoác lên người thiết kế này. Đây cũng là dịp để gửi gắm vẻ đẹp truyền thống vào mỗi tà áo váy nhằm đưa hình ảnh nền văn hóa nước nhà đến bạn bè thế giới".

Ngắm trang phục truyền thống nặng hơn 30kg mà Huyền My sẽ mặc tại Miss Grand International 2017 - Ảnh 3.

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Những hoa văn thời Nguyễn được thêu chỉ ánh vàng phối cùng chất liệu gấm tông màu đỏ vàng.

Ngắm trang phục truyền thống nặng hơn 30kg mà Huyền My sẽ mặc tại Miss Grand International 2017 - Ảnh 4.

Khi trang phục di chuyển My chắp hai tay khép kín lại tạo thành một vầng mặt trời như một thông điệp được toả sáng.

Theo Trí thức trẻ

Huyền My

Miss Grand International 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.