Binz - Châu Bùi "quăng thính" lần đầu vào ngày nàng chính thức chia tay Decao?

Fan của "badboy" Binz lẫn Châu Bùi đều đã tìm ra điểm nghi vấn bất ngờ này.

Khuya hôm qua, cả cộng đồng mạng sôi sục trước thông tin Châu Bùi hiện hẹn hò với Binz sau 7 tháng chia tay Decao. Quả không ngẫu nhiên khi gần đây, nàng KOL hot nhất showbiz lại ủng hộ nhiệt tình cho MV mới của chàng rapper. Ngay lập tức, các động thái của người trong cuộc được dân tình được netizen mang ra soi từng chi tiết. Và nút follow duy nhất Châu Bùi trên Instagram của Binz thực sự đã nói lên tất cả, nó như lời khẳng định tình cảm mạnh mẽ hơn vạn lời yêu.

Cơ mà lội ngược dòng quá khứ về ngày 11/1/2020 khi nữ fashionista bỗng dưng đăng hình cùng Decao kèm thông báo chính thức chia tay. Các "thánh soi" đã nhanh chóng nhận ra cùng ngày đó, Châu Bùi cũng có tương tác đầu tiên với Binz trên Instagram.

Có khi nào đây là bắt đầu cho chuyện tình của đôi trẻ? Điều này hẳn chỉ người trong cuộc mới rõ nhất song việc Binz đặt lên cún cưng là Trâu trong khi Châu Bùi có nickname là Bò cũng khiến fan hơi đặt câu hỏi nhẹ rồi.

Binz - Châu Bùi quăng thính lần đầu vào ngày nàng chính thức chia tay Decao?-1

Không hẳn là thả thính nhưng đây được xem là lần đầu cặp đôi Binz - Châu Bùi tương tác với nhau trên mạng xã hội. Hiện rất nhiều fan đã tràn vào bình luận này trêu cả hai.

Binz - Châu Bùi quăng thính lần đầu vào ngày nàng chính thức chia tay Decao?-2

Trùng hợp thay, ngày hôm đó cũng là ngày nàng KOL công khai chia tay ex.

 Theo Trí thức trẻ


Binz

Châu Bùi

Bình luận(0)