Nghệ sĩ Công Lý rạng rỡ khi hội ngộ Xuân Bắc - Quang Thắng

Bộ ba nghệ sĩ "Táo quân" đã có buổi tụ họp vui vẻ tại nhà riêng của Công Lý.

Mới đây, bà xã của NSND Công Lý đã đăng tải hình ảnh của bộ ba nghệ sĩ "Táo quân" khi Quang Thắng - Xuân Bắc đến thăm "cô Đẩu" tại nhà riêng.

Có dịp tụ họp, cả ba nghệ sĩ đều rất vui vẻ trò chuyện, cười tít mắt. Người hâm mộ cũng phần nào yên tâm khi thấy sức khỏe của Công Lý đã hồi phục hơn nhiều, thần sắc tươi tắn và ngoại hình đầy đặn hơn.

Bà xã Công Lý bày tỏ lời cảm ơn tới hai người đồng nghiệp thân thiết của chồng: "Trời nóng như đổ lửa giữa Hà Nội, nhưng anh Bắc và anh Thắng ghé thăm cụ Lý! Mong cụ Lý mau khỏe mạnh trở lại như xưa. Bức ảnh nói thay niềm vui ạ!".

Nghệ sĩ Công Lý rạng rỡ khi hội ngộ Xuân Bắc - Quang Thắng-1

Cuộc hội ngộ nhiều tiếng cười của Xuân Bắc - Công Lý - Quang Thắng

Nghệ sĩ Công Lý rạng rỡ khi hội ngộ Xuân Bắc - Quang Thắng-2

Sau thời gian điều trị bệnh, nghệ sĩ Công Lý đã dần lấy lại phong độ. Gần đây, anh trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Điều khiến công chúng ngưỡng mộ là Công Lý luôn có sự đồng hành của bà xã Ngọc Hà. Cô là người ở bên chăm sóc, động viên nam nghệ sĩ suốt thời gian anh ở viện và dưỡng bệnh ở nhà. Bên cạnh đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng thường xuyên qua thăm, quan tâm đến sức khỏe của Công Lý.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nghe-si-cong-ly-rang-ro-khi-hoi-ngo-xuan-bac-quang-thang-22202221622340438.htm

Công Lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.