Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời ở tuổi 92 tại Trung tâm dưỡng lão

Nghệ sĩ Ngọc Bê vừa trút hơi thở cuối cùng tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè, hưởng thọ 92 tuổi.

Xác nhận với VTC News, NSND Trịnh Kim Chi cho biết, nghệ sĩ Ngọc Bê ra đi tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè, TP.HCM vào lúc 6h15 ngày 19/6.

Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời ở tuổi 92 tại Trung tâm dưỡng lão-1

NSND Trịnh Kim Chi tới thăm nghệ sĩ Ngọc Bê.

Trịnh Kim Chi cũng cho biết nguyện vọng của gia đình là muốn đưa nghệ sĩ Ngọc Bê về Chùa nghệ sĩ để tổ chức tang lễ.

Theo Trịnh Kim Chi, thời gian qua, sức khỏe của nghệ sĩ Ngọc Bê cũng khá yếu và phải nằm để nhân viên y tế tiện theo dõi, chăm sóc. Dù vậy bà ra đi nhẹ nhàng, không đau đớn.

Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời ở tuổi 92 tại Trung tâm dưỡng lão-2

Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời ở tuổi 92.

Nghệ sĩ Ngọc Bê (tên thật Lê Thị Tâm) sinh năm 1932 tại Tiền Giang. Bà được biết đến trong vai trò là nhạc công cải lương ở các đoàn Sài Gòn 1, Hương Mùa Thu, Hoa Mai…

Bà là một trong những nghệ sĩ sống lâu năm ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM (tên gọi đầy đủ là Khu dưỡng lão nghệ sĩ sân khấu TP.HCM).

Hồi tháng 2/2024, Ngọc Bê cùng các nghệ sĩ như Ngọc Đáng, Diệu Hiền, Mạc Can, Huỳnh Thanh Trà… được Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè TP.HCM tiếp nhận và chăm sóc. Những năm gần đây sức khỏe nghệ sĩ Ngọc Bê rất kém nên phải nằm một chỗ, không thể đi lại.

 Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bat-ngo-ket-qua-xac-minh-video-thuyet-giang-nghiep-kiep-truoc-gay-tranh-cai-o-khoa-tu-he-chua-ba-vang-a435995.html

sao Việt qua đời


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.