Nghệ sĩ Tấn Beo bất tỉnh sau khi rơi tự do xuống cầu thang

Tấn Beo cho biết anh được con trai sơ cứu kịp thời sau khi ngã tự do trên cầu thang. Anh hiện chấn thương ở phần lưng và hông, di chuyển khó khăn.

Chia sẻ với Tiền Phong sáng 18/3, nghệ sĩ Tấn Beo nói anh bị ngã cầu thang trong lúc bất cẩn. Do không đề phòng vì đây là nhà mình, nam nghệ sĩ bị rơi tự do hơn 10 bậc thang, bất tỉnh.

"Đây cũng là chuyện xui rủi không mong muốn. Thợ sửa nước không cẩn thận làm dính nước ở bậc thang. Tôi trượt chân và rơi tự do, bất tỉnh. Tôi bị đập vào phần lưng và phông. Con trai có ở nhà nên sơ cứu giúp tôi", Tấn Beo nói.

Tấn Beo cho biết anh không vào viện kiểm tra vì thấy chưa cần thiết. Nam nghệ sĩ bị chấn thương phần mềm, đi đứng bình thường nhưng ngồi, nằm khó khăn, bị nhức phần lưng và hông.

Nghệ sĩ Tấn Beo bất tỉnh sau khi rơi tự do xuống cầu thang-1
Tấn Beo đắp thuốc dán, đi đứng khó khăn sau khi bị ngã cầu thang.

Nghệ sĩ hài nói anh bị té chấn thương từ ngày 15/3. Những ngày qua anh được khán giả gọi điện hỏi thăm, nhắn tin động viên sớm trở lại sân khấu. "Tôi không ngờ khán giả còn thương mình đến vậy. Khán giả còn thương, mến thì nghệ sĩ như tôi vẫn còn phục vụ. Sự động viên của khán giả là liều thuốc mạnh nhất cho tôi vượt qua những lúc này", anh nói.

Ở tuổi 58, Tấn Beo vẫn nhận lời mời lưu diễn ở các tỉnh miền Tây, miền Trung. "Dù cho đi vào rừng tôi cũng đi. Tâm niệm của tôi là được phục vụ bà con lâu dài. Người nghệ sĩ không bao giờ kén khán giả, huống chi tôi được bà con các tỉnh thương nhiều", Tấn Beo chia sẻ.

Nam nghệ sĩ nói việc đi lưu diễn tỉnh còn khá thoải mái, được nghỉ lưng ở khách sạn. Khó khăn hơn là lúc đi từ thiện, anh vẫn nhận lời đi xa dù điều kiện ăn uống, sinh hoạt khá bất tiện. "Chỉ cần bà con cần là tôi luôn có mặt. Tôi chỉ sợ nhất là khán giả quay lưng. Khi người ta không muốn xem tôi diễn nữa, tôi mới suy sụp. Tình yêu thương là liều thuốc tinh thần lớn nhất cho tôi", Tấn Beo nói thêm.

Nghệ sĩ Tấn Beo bất tỉnh sau khi rơi tự do xuống cầu thang-2
Nghệ sĩ Tấn Beo vẫn đi lưu diễn xa ở tuổi 58.

Tấn Beo là nghệ sĩ hài nổi tiếng của miền Nam. Anh là con trai của hoàng đế đĩa nhựa Tấn Tài, từ nhỏ cùng cha lưu diễn khắp mọi miền đất nước, khắp các sân khấu cải lương lớn nhỏ.

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống cải lương, Tấn Beo lại hợp với sân khấu kịch nhiều hơn. Nhóm hài Tấn Beo - Tấn Bo, Tấn Beo - Mỹ Chi ăn khách ở các tỉnh miền Tây. Ngoài đóng hài, kịch, Tấn Beo còn tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như Khi đàn ông có bầu, Hello cô Ba, Cưới ngay kẻo lỡ, Mùi ngò gai...

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nghe-si-tan-beo-bat-tinh-sau-khi-roi-tu-do-xuong-cau-thang-post1518609.tpo

sao Việt


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.