Nghệ sĩ Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ chuẩn bị 'lên chức' trong năm mới

Những chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín mới đây đã khiến nhiều khán giả bất ngờ, đặc biệt là khi nam tài tử vừa trải qua cơn 'thập tử nhất sinh' do đột quỵ cách đây chưa lâu.

Nghệ sĩ Thương Tín là một trong những gương mặt quen thuộc với làng phim ảnh nước nhà thập niên 90.

Nghệ sĩ Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ chuẩn bị lên chức trong năm mới-1

Diễn viên Thương Tín.

Dù sở hữu hàng loạt vai diễn đình đám trong các phim truyền hình, song cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Thương Tín lại khá lận đận khiến không ít khán giả xót xa. Cách đây chưa lâu, thông tin nam tài tử bị đột quỵ giữa đường còn khiến khán giả không khỏi bàng hoàng.

Mới đây nhất, sau cơn đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại lẫn những kế hoạch trong năm mới 2023.

Nghệ sĩ Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ chuẩn bị lên chức trong năm mới-2

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ giữa đường cách đây chưa lâu.

Xuất hiện trong đoạn clip, nghệ sĩ Thương Tín nói chuyện một cách bập bẹ, chậm rãi. Rất có thể đây là ảnh hưởng từ sau cơn đột quỵ mà nam diễn viên phim Biệt Động Sài Gòn gặp phải cách đây chưa lâu.

Nghệ sĩ Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ chuẩn bị lên chức trong năm mới-3

"Năm nay là một năm bệnh tật làm cho Thương Tín không được khỏe. Tuy nhiên cũng rất là mừng vì thấy sức khỏe mình dần dần ổn định", nghệ sĩ Thương Tín cho biết.

Nam tài tử cũng cho hay bản thân mới đi làm răng trở lại vì hàm răng trước bị cấn, hô và đau. "Năm mới thì có thêm được bộ răng mới thì Thương Tín rất mừng, có thể ổn định cuộc sống thời gian tới", nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín nói chuyện bập bẹ sau cơn đột quỵ, tiết lộ chuẩn bị lên chức trong năm mới-4

"Trước hết là sẽ quay một MV ca nhạc và sẽ làm đạo diễn một bộ phim truyền hình hợp tác với nhạc sĩ Tô Hiếu. Nghề đó cũng đúng là nghề chính của Thương Tín, còn dạo gần đây mọi người thấy Thương Tín đi hát thì không phải nghề chính. Do được sự yêu thương của khán giả nên Thương Tín xuất hiện, gặp nhiều khán giả để xem như an ủi, khích lệ cuộc sống của mình", nghệ sĩ Thương Tín trải lòng về chuyện sắp "lên chức" đạo diễn trong năm mới 2023.

Theo  Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nghe-si-thuong-tin-noi-chuyen-bap-be-sau-con-dot-quy-202301262057348794.html

Thương Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.