Nghệ sĩ Thương Tín suy sụp bởi thị phi

Trở thành nhân vật được nhắc đến những ngày qua liên quan đến vấn đề tiền bạc, nghệ sĩ Thương Tín khẳng định "Tôi thể độc không lấy tiền".

Nghệ sĩ Thương Tín suy sụp bởi thị phi - 1Nghệ sĩ Thương Tín

Trước ồn ào liên quan đến những "bông hoa tiền" trong buổi tiệc của một người bạn, nghệ sĩ Thương Tín cho rằng những lời ông nói không một lời gian dối.

Chia sẻ với PV, nghệ sĩ Thương Tín nói rằng từng tuổi này, ông cũng không biết mình ra đi lúc nào nên không có lý do gì để ông phải nói sai hay làm những điều trái khuấy.

Ông nói: "Tôi gần đất xa trời, điều mong mỏi duy nhất là một cuộc sống bình yên tuổi già. Tôi đâu biết mình chết lúc nào. Tôi không muốn có bất cứ điều gì phải hối tiếc hay ồn ào đến với cuộc đời mình nữa. Tôi chỉ muốn bình yên".

Nói về những thị phi đang bủa vây, nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông suy sụp và mệt mỏi vì những thứ từ trên trời rơi xuống. Ông cho hay ở thời điểm hiện tại, ông cũng chỉ muốn có việc làm, để có thể có chi phí tự trang trải cuộc sống cá nhân cũng như để dành cho con nhỏ. Nhưng, điều này không có nghĩa, ông bất chấp sĩ diện hay tự trọng để làm điều gì sai trái.

"Tôi thật sự mệt mỏi và nói thật, những chuyện thị phi này đang dần giết chết nhuệ khí của tôi. Tôi cũng thấy nản và không còn dám nghĩ đến chuyện chạy show nữa" - ông bày tỏ

Nghệ sĩ Thương Tín suy sụp bởi thị phi - 2

Thương Tín cho biết ông quá mệt mỏi vì thị phi

Cách đây chưa lâu, thông tin nghệ sĩ Thương Tín bị một MC sự kiện lấy số tiền được khán giả tặng trên sân khấu đã khiến dư luận xôn xao. Theo đó trong một buổi tiệc, nghệ sĩ Thương Tín hát góp vui và nhận được một số "hoa tiền" từ khán giả.

Sau chương trình, nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay số "hoa tiền" kể trên đã bị MC lấy lại với lời giải thích: "Đây là những bông hoa của bộ phận âm thanh và ban nhạc".Tuy nhiên nữ MC đã lên tiếng, cho rằng sự việc không như thế.

Nghệ sĩ Thương Tín cho biết: "Tôi đưa tiền cho cô ấy, cô ấy bảo sẽ chia lại một nửa nhưng chờ hoài không thấy cô ấy đưa. Tôi không nhận, tôi nhận thì nói nhận chứ ngại gì. Tôi thề là không lấy số tiền đó".

Nghệ sĩ Thương Tín suy sụp bởi thị phi - 3

Thương Tín thời trẻ

Tâm trạng ảnh hưởng khá nhiều đến tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại. Chân của ông khá yếu nên thường xuyên bị té ngã. Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Thương Tín đang phải sống nương nhờ nhà bằng hữu.

Ông tiết lộ món ăn duy nhất mà ông yêu thích là bánh mì và nước rau má. Ngày nào, Thương Tín cũng ăn bánh mì, vì "bánh mì món tủ mấy chục năm nay của tôi, sơn hào hải vị đều không bằng" - Thương Tín nói.

 Theo NLĐ

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/nghe-si-thuong-tin-suy-sup-boi-thi-phi-20230710131307526.htm

Thương Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.