Sau 3 năm viết '10 chương tố Thanh Bạch', nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ 'nổi đóa' gọi tên chồng cũ

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết đang muốn viết tiếp câu chuyện quá khứ về MC Thanh Bạch.

Thời điểm khoảng tháng 10/2019, nghệ sĩ Xuân Hương khiến khán giả phải chú ý khi liên tục viết 10 chương "hồi ức" lên Facebook cá nhân để "tố" chồng cũ là MC Thanh Bạch.

Thời điểm đó nhiều góc khuất, câu chuyện trong đời sống hôn nhân, việc li dị, cách gia đình chồng đối xử với mình và cả việc MC Thanh Bạch có những mối quan hệ riêng... đều được nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ lên mạng xã hội.

Sau 3 năm viết 10 chương tố Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ nổi đóa gọi tên chồng cũ-1

Nghệ sĩ Xuân Hương.

Sau khi sự việc trôi qua, cả hai cũng không còn nhắc đến tên nhau. Tuy nhiên mới đây trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương đã ghi đích danh MC Thanh Bạch trong bài viết khá dài của mình.

Theo câu chuyện vừa viết trên Facebook, nghệ sĩ Xuân Hương cho rằng MC Thanh Bạch đã nói cô đi sang tên nhà cửa cho một người đàn ông ngoại quốc. Xuân Hương viết: "Tôi mới nghe từ một người rất đáng tin cậy nói lại rằng MC Thanh Bạch có nói với người ấy rằng: Thằng con của ông ấy đi coi giấy tờ ở đâu đó, thấy tôi đã sang tên nhà cửa cho một người đàn ông ngoại quốc rồi".

Sau 3 năm viết 10 chương tố Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ nổi đóa gọi tên chồng cũ-2

Chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương mới đây.

Trước sự việc này, nghê sĩ Xuân Hương đã "nổi đóa" và chia sẻ bài viết phủ nhận câu chuyện. Thậm chí nữ nghệ sĩ còn cho rằng đang bị "gắp lửa bỏ tay".

"Tôi không hiểu tại sao tôi đã nín rồi mà họ cứ đặt chuyện hoài vậy hử. Họ lại nói ngược nói ngạo là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng để gắp lửa bỏ tay tôi", nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.

Sau 3 năm viết 10 chương tố Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ nổi đóa gọi tên chồng cũ-3

MC Thanh Bạch.

Chưa dừng lại ở đó, cuối bài đăng của mình, nghệ sĩ Xuân Hương còn cho biết ngày mai sẽ viết tiếp câu chuyện và bảo đảm chuyện sẽ rất hay. Trong bình luận, nhiều người cũng chia sẻ đang rất "hóng" sự việc từ nghệ sĩ Xuân Hương.

Theo Saostar


MC Thanh Bạch


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.