Nghệ sĩ Xuân Hương: "Tôi sống một mình, nhờ bạn bè mua quan tài rẻ nhất"

Nghệ sĩ Xuân Hương nói bà chuẩn bị sẵn hậu sự, nhờ bạn bè lo liệu nếu qua đời. Vợ cũ MC Thanh Bạch nói bà xem như không có con, khi mất không cần mang lên chùa vì không ai thờ cúng.

Trong số phát sóng mới nhất chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan và Quốc Thuận đến nhà của nghệ sĩ Xuân Hương. Bà hiện sống một mình sau khi ly hôn Thanh Bạch. Một thời gian, bà sống cùng con trai, nhưng cả hai không liên lạc cách đây 6 năm.

"Khi sinh con, tôi nghĩ rằng cuộc đời mình thay đổi. Tôi thương con hết mực và dạy con theo cách của mình. Lúc ly hôn, con đồng ý ở với tôi. Khi ra tòa, tôi không yêu cầu cấp dưỡng, dù lúc đó tôi không biết mình nuôi con bằng cách gì", nữ nghệ sĩ nói.


Nữ nghệ sĩ cho biết lúc đó bà nuôi con bằng tất cả khả năng, sau đó, Thanh Bạch có lo cho con trai học đại học, sau cùng con chung của Xuân Hương - Thanh Bạch chọn về sống cùng cha.

Nghệ sĩ Xuân Hương: Tôi sống một mình, nhờ bạn bè mua quan tài rẻ nhất-1Nghệ sĩ Xuân Hương nói con trai không liên lạc suốt 6 năm.

"Cuộc đời là vậy, tôi thấy hạnh phúc sau ly hôn, vì có nhiều người trầm cảm nặng khi phải sống một mình. Tôi cảm thấy được tự do, tôi sợ sự ràng buộc, sợ nhất là cô độc khi bên chính người thân, nó khủng khiếp lắm", diễn viên Trong nhà ngoài phố nói.

Nghệ sĩ Xuân Hương nói bà chuẩn bị sẵn hậu sự, nhờ bạn bè lo liệu. "Tôi có nói với một số người bạn, nếu ai biết tôi ra đi thì giúp. Tôi để lại một số tiền đủ để mua quan tài rẻ nhất, sau đó thiêu đi, không cần phải đám tang nghi lễ, nghi thức gì", bà nói.

Vợ cũ Thanh Bạch nói cuộc đời bà đã quá đáng sống, nhìn thấy rõ chân tình, đám tang không còn là vấn đề, không muốn phiền người khác. "Có con như vậy cũng bằng không, thiêu xong không cần mang lên chùa vì có ai đâu để thờ. Chỉ cần đem tro rải chỗ sạch sẽ", nữ diễn viên nói thêm.

Nghệ sĩ Xuân Hương sinh năm 1955, được nhiều người biết đến trong vai trò diễn viên sân khấu. Những năm 1980, liên danh Xuân Hương - Thanh Bạch ăn khách trong chương trình Những người thích đùa. Năm 2006, cặp diễn viên ly dị, có một con trai tên Thanh Tú.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nghe-si-xuan-huong-toi-song-mot-minh-nho-ban-be-mua-quan-tai-re-nhat-post1578211.tpo

nghệ sĩ Xuân Hương


Trấn Thành: Phim Mai chưa được 500 tỷ đồng
Trấn Thành cho biết doanh thu phim Mai chỉ đạt khoảng 480 tỷ đồng, chưa đến 500 tỷ đồng như Box Office Vietnam công bố. Đại diện đơn vị thống kê phòng vé độc lập cho biết số liệu luôn chênh lệch từ 5-10%, một phần do cách đo đạc liên quan đến thuế VAT.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.