Nghe tin đồn Song Joong Ki ngoại tình, Mai Phương Thuý khẳng định "sẽ không bao giờ công khai chồng đâu"

Một tin đồn buồn cho trái tim fangirl của Mai Phương Thuý. Cặp đôi Song - Song mà ly hôn thật là Thuý sẽ không bao giờ công khai chồng đâu! Khổ quá mà.

Một tin đồn buồn cho trái tim fangirl của Mai Phương Thuý. Cặp đôi Song - Song mà ly hôn thật là Thuý sẽ không bao giờ công khai chồng đâu! Khổ quá mà.

Chỉ một vài thông tin đang được đồn lan rộng rằng Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo, vợ chồng Song - Song có khả năng đã ly hôn mà trái tim hàng triệu fangirl như hẫng đi một nhịp.

Một trong số đó phải kể đến chủ tịch hiệp hội "mê trai" tại Việt Nam, gọi tên cô nàng Hoa hậu Mai Phương Thuý của chúng ta. Nếu bạn follow instagram của Mai Phương Thuý, hẳn là phải biết, chị Thuý vốn là cô gái có trái tim nhiều ngăn, các oppa Hàn Quốc hay Trung Quốc hay Âu Mỹ gì đều khiến Thuý đổ đứ đừ.

Vậy mà hôm nay nghe tin đồn cặp đôi Song - Song đã ly hôn, đã thế Song Joong Ki còn ngoại tình với bạn thân vợ nữa thì trái tim Mai Phương Thuý như vỡ vụn.

Phía dưới bài đăng của một người bạn chia sẻ về chuyện báo Trung đưa tin Song Joong Ki ngoại tình...

Nghe tin đồn Song Joong Ki ngoại tình, Mai Phương Thuý khẳng định sẽ không bao giờ công khai chồng đâu-1

Mai Phương Thuý đã thổ lộ "sẽ không bao giờ công khai chồng đâu!"

Nghe tin đồn Song Joong Ki ngoại tình, Mai Phương Thuý khẳng định sẽ không bao giờ công khai chồng đâu-2

Mai Phương Thuý để lại bình luận dưới bài viết về vợ chồng Song - Song.

Ôi kìa trái tim Mai Phương Thuý mỏng manh quá... Dù buồn nhưng cũng đừng khẳng định sẽ không bao giờ công khai chồng chứ. Hoa hậu nói được làm được nha?

Nghe tin đồn Song Joong Ki ngoại tình, Mai Phương Thuý khẳng định sẽ không bao giờ công khai chồng đâu-3

Không chỉ có Mai Phương Thuý, mà Han Sara và cộng đồng mạng cũng sục sôi trước tin đồn này về vợ chồng Song - Song. Ai cũng cầu mong rằng đây không phải là sự thật.

Nghe tin đồn Song Joong Ki ngoại tình, Mai Phương Thuý khẳng định sẽ không bao giờ công khai chồng đâu-4Nghe tin đồn Song Joong Ki ngoại tình, Mai Phương Thuý khẳng định sẽ không bao giờ công khai chồng đâu-5Nghe tin đồn Song Joong Ki ngoại tình, Mai Phương Thuý khẳng định sẽ không bao giờ công khai chồng đâu-6

Phản ứng của netizen trước tin đồn động trời này.

Sức ảnh hưởng của cặp đôi Song - Song quả thật rất lớn. Mong rằng cặp đôi sẽ dập tan tin đồn để vẫn là mộng ước tình yêu của nhiều người...

Theo Helino


Song Joong Ki

Mai Phương Thuý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.