Nghẹn ngào tâm thư Gia Bảo gửi cố NS Chí Tài 1 tháng hậu xích mích: "Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó"

Qua lời kể của diễn viên Gia Bảo, NS Chí Tài là người sống chưa phiền lòng bất cứ ai suốt mấy mươi năm làm nghề, một nghệ sỹ rất bình dị.

Ngày 13/12, Gia Bảo đăng tải tâm thư dài gửi đến cố NS Chí Tài để nói về những chuyện đã qua. Nam diễn viên hài cho biết ngoài cảm giác buồn khi nghe tin bậc tiền bối đi xa, anh còn cảm thấy tội lỗi vì chỉ mới 1 tháng trước, cả hai gặp xích mích trong công việc. Gia Bảo bộc bạch: "Con không dám đăng gì vì mới gần đây thôi con đã có lỗi với chú làm chú buồn! Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó...". Đồng thời, anh cho biết mình cảm thấy may mắn bởi cả hai đã có thể giải quyết mọi chuyện êm đẹp.

Trước đó, NS Chí Tài từng đăng status giận dữ kể việc bỏ về giữa đêm diễn từ thiện vì không hài lòng với cách làm việc của bầu show. Ngay khi nhận được thông tin, diễn viên Gia Bảo người đã đứng lên mời NS Chí Tài tham dự chương trình từ thiện đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Nguyên văn tâm thư mới nhất của Gia Bảo gửi NS Chí Tài:

Kính gửi Chú!

3 hôm nay con không dám viết gì, âm thầm nhìn tất cả mọi người đau lòng tiễn đưa chú!

Hôm hay tin dữ con đang ở Hà Nội diễn thi cho Minh Dự, anh em trong ekip ai cũng bủn rủn khi nhận tin... Mọi người không ai tin sự thật đó, riêng con có thêm 1 cảm giác nữa là... tội lỗi.

Mọi người chia sẻ tất cả hình ảnh, quá trình, kỷ niệm cùng chú...

Con không dám đăng gì vì mới gần đây thôi con đã có lỗi với chú làm chú buồn! Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó...

Nhưng may mắn cho con là thông qua 2 em Minh Dự và Bi Kính cận (quản lý của Minh Dự) đang trực tiếp điều hành fanpage và vài việc cho chú đã kết nối chú cháu mình với nhau,con được trực tiếp XIN LỖI CHÚ (sau nhiều ngày gọi chú không nghe), chú cười bảo:

"Hôm đó chú quay về mệt lại chờ lâu nên chú quạu chứ chuyện đâu có gì, phải chi mày báo chú trước thì tao ngủ đã khuya tao qua hát 1 giờ sáng cũng được, mà thôi chuyện qua rồi chú không buồn mày nữa đâu, buồn mày mắc công tao hết đẹp trai. Chú cháu mình bao nhiu năm, nhất là tao thân với Ông Nội mày lắm, mày mà còn vậy nữa tao méc ổng đánh mày à... Vài hôm chú cháu mình đi ăn chụp tấm hình để bà con hiểu là được".

Rồi chú kêu Bi Kính cận xoá bài đăng giận con trên fanpage của chú. Thật sự rất mang ơn chú đã tha thứ và bỏ qua lỗi lầm của con, nếu không con ăn năn suốt đời cũng không hết!

Lần đầu tiên chú cháu hợp tác với nhau trong vở Sui Gia Đại Chiến của con (trong vở đó có cả ba Anh Vũ và bạn Mai Phương nữa)... diễn xong đêm đầu chú gọi phone nói "lần đầu làm việc với con mà chú happy lắm, quá vui con à, sau này có gì chú cháu hợp tác nữa nha con".

10 năm nay chú cháu mình đã hợp tác với nhau rất nhiều show từ sân khấu, quay hình đến gameshow,con làm show ở Trống Đồng cũng mời chú suốt... Nhớ nhất là chú cháu mình đi Úc và những chuyến lưu diễn khác nữa. Ngoài đời chú giỡn liên tục nên con mê chú lắm lúc nào cũng tò tò theo chú để cười.

Những con phố Hà Nội cuối năm treo đầy poster Xuân phát tài có hình chú, xe taxi dán hình chú quảng cáo đầy các phố phường, con ngồi nhìn chú thật lâu... Một danh hài thuộc hàng top, sống chưa phiền lòng 1 ai suốt mấy mươi năm làm nghề, 1 tình yêu với vợ thật đẹp... một nghệ sỹ ngôi sao thật bình dị!

Chiều nay con lặng lẽ đứng góc cuối nhà tang lễ tiễn đưa chú lần cuối, từ nay hết được gặp ông chú Chí Tài luôn hài hước thật nhiều, triệu khán giả cả nước bàng hoàng và đau xót khi chú ra đi. Chú đã có 1 cuộc đời thật đáng sống, để lại cho đời quá nhiều thứ... Chiều nay ngàn khán giả đã kêu vang tên chú và vỗ tay thật lớn làm tất cả anh em nghệ sỹ đều khóc!

Cám ơn chú đã tha thứ cho con và cám ơn chú về tất cả! Mãi mãi nhớ về chú!

Con cúi đầu đưa tiễn Chú - Nghệ sỹ Chí Tài!

Nghẹn ngào tâm thư Gia Bảo gửi cố NS Chí Tài 1 tháng hậu xích mích: Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó-1

Gia Bảo - NS Chí Tài thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sân khấu

Nghẹn ngào tâm thư Gia Bảo gửi cố NS Chí Tài 1 tháng hậu xích mích: Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó-2

Ngoài đời, cố NS Chí Tài còn là bạn của ông nội Gia Bảo - NSƯT Bảo Quốc

Nghẹn ngào tâm thư Gia Bảo gửi cố NS Chí Tài 1 tháng hậu xích mích: Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó-3

Cả hai đã gọi điện cho nhau vài ngày sau đó để giải thích mọi hiểu lầm

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghen-ngao-tam-thu-gia-bao-gui-co-ns-chi-tai-1-thang-hau-xich-mich-con-vo-cung-day-vo-vi-de-xay-ra-chuyen-khong-hay-do-16220131215250309.htm

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.