Nghi vấn siêu mẫu Xuân Lan 'đá xéo' thí sinh Miss Grand Vietnam: 'Xôi thịt đến rợn cả óc'

Siêu mẫu Xuân Lan đã đăng trạng thái như ẩn ý nhận xét về màn trình diễn của các thí sinh Miss Grand Vietnam trong đêm Chung khảo vừa qua.

Là một cuộc thi mới nhưng Miss Grand Vietnam 2022 đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. Ngày 28/9 vừa qua, 50 thí sinh đã bước vào đêm Chung khảo và cùng trình diễn váy dạ hội - áo tắm. Đặc biệt, cuộc thi còn có màn hô tên đặc trưng, đúng chất Miss Grand.

Nghi vấn siêu mẫu Xuân Lan đá xéo thí sinh Miss Grand Vietnam: Xôi thịt đến rợn cả óc-1

Tuy nhiên, màn hô tên đầy "máu lửa" này lại nhận về một vài nhận xét trái chiều. Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã đăng tải trạng thái, cho biết: "Tinh tế và duyên dáng là 2 kỹ năng quan trọng nhất cần được đào tạo cho các thế hệ trẻ. Sao lại trở nên xôi thịt đến rợn óc thế này?". Trước dòng status đầy ẩn ý này, cư dân mạng cho rằng Xuân Lan đang ẩn ý nói đến cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Nghi vấn siêu mẫu Xuân Lan đá xéo thí sinh Miss Grand Vietnam: Xôi thịt đến rợn cả óc-2

Từ trước đến nay, khán giả đã quá quen với hình ảnh các thí sinh thi sắc đẹp luôn duyên dáng, đi nhẹ - nói khẽ - cười duyên. Nhưng cuộc thi Miss Grand lại hướng đến 1 hình ảnh phóng khoáng, cá tính và năng động hơn. Chính vì các thí sinh cũng có phần "quậy" hơn khi đến với đấu trường này. Nhưng những hình ảnh này lại khiến một số bộ phận netizen không được vừa mắt.

Nghi vấn siêu mẫu Xuân Lan đá xéo thí sinh Miss Grand Vietnam: Xôi thịt đến rợn cả óc-3

Màn hô tên của một số thí sinh khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ và đưa ra những ý kiến trái chiều.

Trước đó, một vài người mẫu cũng đã lên tiếng chỉ trích phần thi Best in Swimsuit của Miss Grand Vietnam. Lý do vì một vài người không trình diễn nghiêm túc mà mải mê "tạo nét", "múa may quay cuồng",... làm cho phần thi trở nên phản cảm.

Nghi vấn siêu mẫu Xuân Lan đá xéo thí sinh Miss Grand Vietnam: Xôi thịt đến rợn cả óc-4

Trước đó, các thí sinh cũng nhận đủ "gạch đá" khi trình diễn trong phần thi Best in Swimsuit.

Nghi vấn siêu mẫu Xuân Lan đá xéo thí sinh Miss Grand Vietnam: Xôi thịt đến rợn cả óc-5

Nhiều người múa quá đà khiến màn trình diễn không còn đẹp mắt.

Nghi vấn siêu mẫu Xuân Lan đá xéo thí sinh Miss Grand Vietnam: Xôi thịt đến rợn cả óc-6

Một số người mẫu cũng đã bức xúc và lên tiếng.

Theo Saostar


Miss Grand Vietnam

Xuân Lan

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.