Ngô Kiến Huy hé lộ đám cưới Sam và quà cưới 10 chỉ vàng

Trong buổi họp báo ra mắt MV, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ một số thông tin xoay quanh chuyện Sam được bạn trai cầu hôn.

 

Tại họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc, Ngô Kiến Huy vô tình tiết lộ thời gian và quà mừng trong đám cưới của Sam. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết, Sam dự kiến lên xe hoa vào năm 2023. Ngô Kiến Huy từng nói chuẩn bị 10 chỉ vàng đến chung vui, chúc phúc cho hôn lễ của người em thân thiết.

Tối 10/12, trên trang cá nhân, Sam đăng tải hình ảnh đeo nhẫn kim cương cùng dòng trạng thái ẩn ý: "Lời nguyền hoa cưới". Nữ MC giữ kín danh tính chồng tương lai và từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm.

Ngô Kiến Huy hé lộ đám cưới Sam và quà cưới 10 chỉ vàng-1
Ngô Kiến Huy và Sam.

Bên dưới bài đăng của Sam, nhiều nghệ sĩ như Nam Thư, Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy, Thu Trang - Tiến Luật… để lại bình luận bày tỏ sự bất ngờ cùng lời chúc phúc dành cho cặp đôi.

Theo VietNamNet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ngo-kien-huy-he-lo-thoi-diem-dam-cuoi-sam-bat-mi-mung-cuoi-10-chi-vang-2091871.html?fbclid=IwAR0rm0vDdlShXnpTDc9chNPV7-UuMUn2JQ0uOa2gzgTeurCShMQL62bsze4

diễn viên Sam

Ngô Kiến Huy


Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc
Màn góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trong sản phẩm âm nhạc Moonlight đang tạo tranh luận trên mạng. Nhiều khán giả chỉ trích các “Chị đẹp” khi hát kém, trong khi nhóm lại lấy lý do để bảo vệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.