Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có

Ngày nhỏ, Ngô Kiến Huy từng đi mò cua, mò cá, bán bánh bông lan cho mẹ. Khi mới vào nghề, anh hát lót, khán giả không ai vỗ tay. Hiện tại, Ngô Kiến Huy là ông chủ giàu có.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-1

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh năm 1988. Ba anh làm thủy thủ thường xuyên xa nhà, mẹ ở nhà buôn bán nhỏ. Cả hai đều phải gồng mình tìm cách nuôi con cái.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-2

Ngày nhỏ, Ngô Kiến Huy từng đi mò cua, mò cá, bán bánh bông lan cho mẹ, vẽ thuê bản đồ, biểu đồ cho bạn bè với giá 500 đồng/lần.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-3

Khi Ngô Kiến Huy học hết cấp 2, cuộc sống gia đình bớt vất vả hơn.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-4

Khi mới vào nghề, anh hát lót, khán giả không một ai vỗ tay. Ngô Kiến Huy chia sẻ trong chương trình Running Man Vietnam: "Khi tôi về Tịnh Biên biểu diễn, tôi hát ở trên nhưng khán giả ở dưới không ai biết tôi. Đó là cú sốc đầu đời của người nghệ sĩ vì không ai vỗ tay. Người ta ra diễn khán giả cổ vũ rần rần, còn tôi bước ra thì mọi người im ru. Không hiểu. Lúc đó đi hát lót cho anh Lâm Hùng, Lâm Vũ, ngồi dưới cánh gà đợi sẵn, ngôi sao có đến trễ thì lên. Đầu tư múa 250, tiền tóc 50 nghìn nhưng cát-sê chỉ 50 nghìn”.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-5

Khi 23 tuổi, Ngô Kiến Huy vướng lùm xùm tình cảm với em gái ca sĩ Thanh Thảo. Nam ca sĩ chia sẻ, đó là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời anh. Khi đó, anh bị hủy hợp đồng quảng cáo, mất show diễn, gần như không còn gì trong tay. Ngô Kiến Huy tuyệt vọng vì không có thu nhập, không thể làm trụ cột kinh tế cho gia đình. Nam ca sĩ đã phải đi bưng bê trà sữa, đóng vai quần chúng.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-6

Sau lùm xùm, Ngô Kiến Huy tiếp tục nỗ lực tìm chỗ đứng trong làng giải trí. Ngoài ca hát, anh còn đóng phim, làm MC.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-7

Lần đầu tiên thử sức ở vai trò MC, nam ca sĩ đã bị chê. Bản thân cũng nhận thấy chưa phù hợp dẫn chương trình, anh tạm dừng nhận show để trau dồi và cố gắng trở lại mạnh mẽ hơn. Có thời gian, nam ca sĩ được xem là một trong những MC đắt show nhất nhì làng giải trí Việt.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-8

Cát-sê của Ngô Kiến Huy không hề nhỏ. Lan Ngọc từng chia sẻ, Ngô Kiến Huy được trả 50 triệu/một show, có lúc lên tới 100 triệu, một ngày có thể quay được 20 show. Về phần mình, Ngô Kiến Huy không phủ nhận thông tin từ phía Lan Ngọc.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-9

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Ngô Kiến Huy còn kinh doanh. Khi bắt đầu dấn thân vào kinh doanh, anh nhiều lần thất bại và lấy đó là bài học để nhìn nhận mặt hạn chế và phát huy những điểm tích cực.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-10

Sam từng tiết lộ, Ngô Kiến Huy kinh doanh mát tay. "Dạo này ông anh em giàu lắm, đang ăn nên làm ra, lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau như: nha khoa, công ty du lịch, quán cafe và đặc biệt là sở hữu nhiều bất động sản giá trị tại TP HCM cùng nhiều tỉnh lân cận". Ngô Kiến Huy nhanh chóng cho biết, Sam chỉ đang tập kịch cho một tiểu phẩm Tết chứ nhân vật đại gia đó không phải là mình.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-11

Trong cuộc phỏng vấn với Zing, nam ca sĩ cho biết, khi tiếp xúc với nhiều người thành công ở lĩnh vực kinh doanh, anh thấy mình nhỏ bé. Thay vì chỉ đi diễn và về nhà, anh mở rộng mối quan hệ, có thêm các cơ hội và học hỏi được nhiều.

Ngô Kiến Huy từ tuổi thơ cơ cực đến ông chủ giàu có-12

Khi trở nên giàu có, Ngô Kiến Huy mua tặng bố mẹ căn nhà phố vào năm 2021.

Theo Tri thức cuộc sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kienthuc.net.vn/giai-tri/ngo-kien-huy-tu-tuoi-tho-co-cuc-den-ong-chu-giau-co-1824709.html

Ngô Kiến Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.