Ngô Thanh Vân có chia sẻ gì sau đám cưới mà bị dính nghi vấn mang thai?

Phải chăng Ngô Thanh Vân đã mang thai con đầu lòng?

Trên trang cá nhân mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng tải một số khoảnh khắc trong đám cưới của mình cùng ông xã Huy Trần diễn ra vào chiều nay (8/5) tại resort sang trọng ở Đà Nẵng.

Đi kèm với hình ảnh, Ngô Thanh Vân chia sẻ rằng: "Ngày về chung đôi. Và hai đứa đã về một nhà. Cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời Vân. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé... Biết ơn những lời chúc phúc. Biết ơn lắm ngày hôm nay. Vân rất hạnh phúc. Huy Trần". 

Ngô Thanh Vân có chia sẻ gì sau đám cưới mà bị dính nghi vấn mang thai?-1

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý chính là chia sẻ về chuyện làm mẹ của Ngô Thanh Vân trong bài đăng. Nàng "đả nữ" cho biết mình đã sẵn sàng làm mẹ. Điều này khiến công chúng không khỏi đặt ra nghi vấn liệu có phải Ngô Thanh Vân đã mang thai nhóc tì đầu tiên của mình cùng ông xã Huy Trần. 

Ngô Thanh Vân có chia sẻ gì sau đám cưới mà bị dính nghi vấn mang thai?-2Ngô Thanh Vân có chia sẻ gì sau đám cưới mà bị dính nghi vấn mang thai?-3


Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ngo-thanh-van-co-chia-se-gi-sau-dam-cuoi-ma-bi-dinh-nghi-van-mang-thai-162220805190831764.htm

Huy Trần

Ngô Thanh Vân


Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ
Sau khi kết thúc ca khúc cuối trong đêm đầu biểu diễn có giấy phép, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay trên sân khấu ban công để cảm ơn hàng nghìn khán giả đã tập trung về phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đón xem anh và đồng nghiệp cùng hát.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.