Ngô Thanh Vân vắng mặt trong buổi làm việc với Sở TT&TT về việc đưa tin sai lệch xung quanh đại dịch virus Corona

Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM cho hay, lịch làm việc với Ngô Thanh Vân sẽ dời sang tuần sau.

Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM cho hay, lịch làm việc với Ngô Thanh Vân sẽ dời sang tuần sau.

Theo lịch, vào sáng 6/2 Ngô Thanh Vân sẽ phải có mặt ở Sở TT&TT TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng sau khi đăng bài viết sai lệch về đại dịch virus Corona. Tuy nhiên, trao đổi với giới truyền thông, Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM, Ông Từ Lương cho biết sáng 6/2, Ngô Thanh Vân tiếp tục vắng mặt trong buổi làm việc với Sở, thay vào đó là sự xuất hiện của người đại diện. 

Trước câu hỏi của phóng viên về vấn đề này, Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM khẳng định: "Sở ghi nhận sự có mặt này của người đại diện. Nhưng cơ quan chức năng đề nghị hẹn ngày làm việc khác với sự có mặt của Ngô Thanh Vân. Sở sẽ xử nghiêm, gặp đúng người vi phạm. Ở trường hợp của Ngô Thanh Vân, tôi không nghĩ cô ấy né tránh".

Ngô Thanh Vân vắng mặt trong buổi làm việc với Sở TT&TT về việc đưa tin sai lệch xung quanh đại dịch virus Corona-1

Ngô Thanh Vân

Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM cho hay, lịch làm việc với Ngô Thanh Vân sẽ dời sang tuần sau. Ông ghi nhận những hợp tác bước đầu của các nghệ sĩ gồm Ngô Thanh Vân, Cát Phượng. Tuy nhiên, quan điểm của Sở là chỉ làm việc với người có tên trong giấy mời.

"Chúng tôi làm việc trên tinh thần có tình, có lý, giúp nghệ sĩ chia sẻ và đồng hành với hệ thống chính trị trong việc phòng và chống dịch bệnh, không gây hoang mang, lo sợ trong xã hội", ông nhấn mạnh.

Ngô Thanh Vân vắng mặt trong buổi làm việc với Sở TT&TT về việc đưa tin sai lệch xung quanh đại dịch virus Corona-2

Cát Phượng sẽ có mặt tại Sở TT&TT TP.HCM vào ngày 11/2.

Theo kế hoạch, Cát Phượng sẽ đến Sở làm việc vào ngày 11/2.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/ngo-thanh-van-vang-mat-trong-buoi-lam-viec-voi-so-tttt-ve-viec-dua-tin-sai-lech-xung-quanh-dai-dich-virus-corona-222020621453246.htm

virus corona

Ngô Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.