Ngoại hình chững chạc, đáng yêu của con trai út 1 tuổi được Tăng Thanh Hà tiết lộ

Bé Mason - con trai út của Tăng Thanh Hà đã cao lớn hơn nhiều so với những hình ảnh được nữ diễn viên chia sẻ trước đó.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh con trai út Mason đón Trung thu. Nhóc tỳ được mẹ cho diện áo sơ mi, sơ vin với quần short và đi giày thể thao trông cực kỳ chững chạc. Có thể thấy, Mason đã cao hơn so với những hình ảnh được Hà Tăng tiết lộ trước đó, chính nữ diễn viên cũng thừa nhận con trai lớn nhanh nên cô phải tận hưởng từng giây phút ở bên khi con còn bé.

Ngoại hình chững chạc, đáng yêu của con trai út 1 tuổi được Tăng Thanh Hà tiết lộ-1
Ngoại hình cứng cáp, chững chạc của con trai út Tăng Thanh Hà

Mason chào đời vào tháng 12/2021, hiện tại nhóc tỳ đã gần 2 tuổi nhưng vợ chồng Tăng Thanh Hà chưa hé lộ gương mặt của bé với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, vợ chồng nữ diễn viên vẫn thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu và hành trình lớn khôn của con trai lên trang cá nhân như lúc Mason ôm mẹ hoặc nắm tay ba tung tăng đi học...

Ngoại hình chững chạc, đáng yêu của con trai út 1 tuổi được Tăng Thanh Hà tiết lộ-2

Cũng giống như hai anh chị Richard và Chloe, Mason được bố mẹ nuôi dưỡng niềm yêu thích với sách từ nhỏ. Khi nhóc tỳ vẫn ở những tháng sơ sinh, Hà Tăng và Louis Nguyễn đã thường xuyên cho con trai xem loại sách gồm các ký hiệu và âm nhạc, giúp trẻ phát triển giác quan. Khi Mason lớn hơn, Hà Tăng thường dẫn Mason đến thư viện hoặc bảo tàng cùng với các anh chị để bé tiếp xúc nhiều hơn với các loại sách, hình ảnh, sự vật trong cuộc sống.

Ngoại hình chững chạc, đáng yêu của con trai út 1 tuổi được Tăng Thanh Hà tiết lộ-3


Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ngoai-hinh-chung-chac-dang-yeu-cua-con-trai-ut-1-tuoi-duoc-tang-thanh-ha-tiet-lo-d281677.html

Tăng Thanh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.