Ngọc Hoàng Quốc Khánh quá khích trước hot girl: Các em ơi, quay lại anh mà khởi nghiệp này

Thích thú với các hot girl khởi nghiệp, Ngọc Hoàng Quốc Khánh vừa nhảy theo vừa nói: "Điểm sáng à, ồ các em cứ tiếp tục khởi nghiệp đi... quay lại anh mà khởi nghiệp này".

Thích thú với các hot girl khởi nghiệp, Ngọc Hoàng Quốc Khánh vừa nhảy theo vừa nói: "Điểm sáng à, ồ các em cứ tiếp tục khởi nghiệp đi... quay lại anh mà khởi nghiệp này".

Mặc dù chương trình Táo quân 2018 vẫn chưa thể làm hài lòng tất cả mọi khán giả song những cố gắng và nỗ lực của ê-kíp làm chương trình về mặt nội dung vẫn được nhiều người đánh giá cao.

Một trong những phần thú vị của Táo quân năm nay chính là ở phân đoạn, Ngọc Hoàng cũng bị "mờ mắt" trước các hot girl khởi nghiệp.

Cụ thể trong phần thi của Táo Kinh tế Quang Thắng - là người mưu kế nên Táo này đã mang một loạt hot girl với mác doanh nhân khởi nghiệp vào phần thi của mình cho sôi động.

Khi thấy dàn hot girl nhảy múa loạn xạ lại được Táo Kinh tế thoải mái vung tiền, Bắc Đẩu không chịu được nên nhắc nhở: "Ông làm cái trò gì vậy? Ông lên đây trình diễn thời trang và giải thích về ý tưởng bộ trang phục của mình chứ không phải lên đây ăn chơi xa xỉ như dưới hạ giới đâu nhá".

Ngọc Hoàng Quốc Khánh quá khích trước hot girl: Các em ơi, quay lại anh mà khởi nghiệp này - Ảnh 1.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh thích thú với các hot girl khởi nghiệp.

Không vừa, Táo Kinh tế đáp lại luôn câu nói của Bắc Đẩu: "Sao nói đến kinh tế là nói đến ăn chơi xa xỉ là như thế nào? Có biết đây là gì không?". Bắc Đẩu dõng dạc trả lời luôn: "Gái, ăn mặc kiểu gì mà toàn thịt là thịt thôi". 

Trước sự khắt khe của Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng bất ngờ xen vào: "Đẩu sao lại gọi là gái phải gọi là hot girl mà ta thích thịt đấy. Không thích thì ngồi xuống bịt mắt lại".

Được Ngọc Hoàng bênh, Táo Kinh tế vội vàng giới thiệu tiếp: "Đây là những start-up, những doanh nhân trẻ đang muốn khởi nghiệp, thiếu vốn, chúng tôi vừa mới cung cấp vốn cho các em đấy".

Sợ Ngọc Hoàng không hiểu start- up, Nam Tào nói thêm: "Năm qua dưới hạ giới phong trào khởi nghiệp lên cao lắm đấy, có rất nhiều những công ty tư nhân được thành lập. Đây chính là điểm sáng của kinh tế trong năm qua đấy ạ".

Thích thú với các hot girl khởi nghiệp, Ngọc Hoàng Quốc Khánh vừa nhảy theo vừa nói: "Điểm sáng à, ồ các em cứ tiếp tục khởi nghiệp đi, ôi các em các em ơi, quay lại anh mà khởi nghiệp này".

Có lẽ vì quá "ngứa mắt" nên Bắc Đẩu đã lao tới dẹp đội nhảy. Trong Khi Bắc Đẩu đang thể hiện sự bức xúc thì Ngọc Hoàng lại lén lún đi bo cho từng em hot girl khởi nghiệp.

Bị Bắc Đẩu bắt quả tang kéo lại thì Ngọc Hoàng thanh minh: "Làm sao, các em ấy múa đẹp này, người đẹp này thì ta bo chứ làm sao".

Hình ảnh Ngọc Hoàng Quốc Khánh với phong cách dân dã với những sở thích như một con người bình thường trong Táo quân 2018 khiến nhiều người thích thú.

Theo Trí Thức trẻ


Quốc Khánh

Táo quân 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.