Hết Thanh Bình lại tới Ngọc Lan chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý "để duy trì 1 mối quan hệ thì nên sòng phẳng, đừng bắt người khác phải tự hiểu"

Gần đây, Ngọc Lan đã có màn đáp trả thông minh khi bị antifan "cà khịa".

Gần đây, Ngọc Lan đã có màn đáp trả thông minh khi bị antifan "cà khịa".

Cách đây vài giờ, Ngọc Lan đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang cá nhân với những câu nói đầy ẩn ý. 

Vợ cũ Thanh Bình viết: "Sẽ chẳng ai hiểu được mình vì chính bản thân mình còn chưa chắc hiểu được mình muốn gì. Thế nên để duy trì 1 mối quan hệ thì nên sòng phẳng suy nghĩ với nhau, đừng bắt người khác phải tự hiểu"

Gần đây, Ngọc Lan đã có màn đáp trả thông minh khi bị antifan "cà khịa". Theo đó, sau khi đăng bức ảnh có phần "lầy lội" trên trang cá nhân, Ngọc Lan bị antifan chỉ trích: "Bị chồng bỏ rồi khùng". Thay vì chọn cách im lặng, Ngọc Lan không ngại lên tiếng đáp trả một cách khéo léo: "Dạ, em khùng xíu nữa mới bằng chị, cảm ơn chị".

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản này tiếp tục thách thức: "Từ ngày bị chồng bỏ cái làm nổi". Tiếp lời, Ngọc Lan viết: "Dạ, em làm thêm xíu nữa mới nổi bằng chị". Nhiều cư dân mạng thích thú trước cách cư xử thông minh của nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia, đồng thời, bày tỏ thái độ bức xúc dành cho antifan kia. 

Hết Thanh Bình lại tới Ngọc Lan chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý để duy trì 1 mối quan hệ thì nên sòng phẳng, đừng bắt người khác phải tự hiểu-1

Hết Thanh Bình lại tới Ngọc Lan chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý để duy trì 1 mối quan hệ thì nên sòng phẳng, đừng bắt người khác phải tự hiểu-2

Theo Helino


Ngọc Lan

Thanh Bình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.