Ngọc Lan: Tôi đau đẻ vẫn rất sĩ diện, giữ hình ảnh

"Tôi cũng rất sĩ diện, giữ hình ảnh lắm. Đau mà phải đẹp. Lúc nào cũng tự nhủ tôi phải đẹp, tôi phải đẹp", Ngọc Lan chia sẻ.

Tập 12 chương trình Chat với mẹ bỉm sữa với sự tham gia của nữ diễn viên Ngọc Lan, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và bà "mẹ bỉm sửa" Cẩm Tú đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị.

Tiến sĩ Tô Nhi A: Ngọc Lan có bầu, thấy cái rèm cửa cũng khóc

Trong tập này, "mẹ bỉm sữa" Cẩm Tú tiết lộ, thời điểm nghĩ mình có bầu, cô đã dùng tới 5 que để thử thai và hiện tại vẫn giữ cả 5 que thử thai đó. Ngọc Lan nghe vậy vui vẻ đồng tình: "Tôi cũng vậy, 2 que thử thai của tôi, tôi vẫn giữ đến giờ luôn đó".

Ngọc Lan: Tôi đau đẻ vẫn rất sĩ diện, giữ hình ảnh-1

Phụ nữ mang thai tâm trạng dễ xúc động. Trong khi Cẩm Tú cho biết, chỉ cần chồng đi làm cả ngày mà không nhắn tin, cô sẽ tủi thân, thì Tô Nhi A cũng nhanh chóng tố Ngọc Lan: "Bà này nè, thấy cái rèm cửa cũng khóc, tôi nhớ luôn đó" khiến nữ diễn viên cười ngại ngùng.

Cẩm Tú còn chia sẻ, khi bầu 8 tháng, cô vẫn cùng chồng đi phượt từ Tây Ninh lên TP.HCM, rồi đi Đà Lạt, Nha Trang, Mũi Né, Phú Yên, không ngại leo núi, leo thác.

Ngọc Lan cũng hào hứng cho biết, khoảng thời gian dưỡng thai bên Mỹ, cô cũng liên tục di chuyển, đi chơi cùng ông xã chứ không kiêng khem quá nhiều.

Ngọc Lan: Tôi đau đẻ vẫn rất sĩ diện, giữ hình ảnh-2

"Quá trình tôi mang thai cũng như vậy. Những tháng cuối tôi cũng di chuyển nhiều như Cẩm Tú. Ngồi xe 7-8 tiếng đồng hồ đi từ tiểu bang này qua tiểu bang kia để chơi. 

Lúc đó bụng bầu vượt mặt, gần sanh rồi. Lúc đi sanh cũng vậy, thấy nó ra máu hồng, hai vợ chồng đang ở bên Mỹ không biết làm sao, gọi điện thoại cho dì.

Dì bảo: "Chưa đẻ đâu, đi qua đây ăn hủ tiếu đi". Đi qua ăn hủ tiếu rồi cà kê đến chiều tối, cả hai gia đình hốt đi vô bệnh viện", Ngọc Lan kể.

Ngọc Lan: Tôi đau đẻ vẫn rất sĩ diện, giữ hình ảnh

Đến khi đau đẻ, Cẩm Tú kể cô không dám la vì từng rất sợ nghe tiếng la của mọi người.

Ngọc Lan nghe vậy liền tự "tố" bản thân: "Đây, tôi cũng rất là sĩ diện, giữ hình ảnh lắm. Đau mà phải đẹp. Lúc nào cũng tự nhủ tôi phải đẹp, tôi phải đẹp". 

Ngọc Lan: Tôi đau đẻ vẫn rất sĩ diện, giữ hình ảnh-3

Khi rặn đẻ, Cẩm Tú liên tục được hộ lý nhấn vào bụng để em bé dễ ra. Hoàn cảnh này cũng tương tự Ngọc Lan, vì cô sinh con trai Louis rất khó khăn.

Nữ diễn viên hoài niệm: "Rất là giống tôi luôn, cô này cô kể lại tôi thấy miền ký ức của tôi hiện về. Mình nhập viện rồi chờ rất là lâu, gần 40 tiếng đồng hồ.

Lúc mình rặn cũng vậy, cô y tá đu trên thành giường rồi dùng nguyên phần cùi chỏ tỳ xuống bụng mình vì em bé rất khó ra".

Trước đó, Ngọc Lan từng nhiều lần chia sẻ cô cảm thấy may mắn khi mang thai mà không bị ốm nghén. Tuy nhiên, lần đầu làm mẹ, Ngọc Lan không tránh những được áp lực, sự thiếu sót, điều đó khiến cô từng bị stress, cáu gắt rất nhiều sau khi sinh con.

Ngọc Lan: Tôi đau đẻ vẫn rất sĩ diện, giữ hình ảnh-4

Ngọc Lan được bố mẹ và ông xã Thanh Bình chăm sóc khi sinh con bên Mỹ.

Hiện tại, Ngọc Lan và Thanh Bình đã chia tay, tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau chăm sóc con trai Louis.

Ngọc Lan: Tôi đau đẻ vẫn rất sĩ diện, giữ hình ảnh-5

Nữ diễn viên và con trai hiện tại.

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/ngoc-lan-toi-dau-de-van-rat-si-dien-giu-hinh-anh-8202019113325765.htm

Ngọc Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.