Ngọc Mai xuất hiện cùng chồng giữa 'bão' thị phi, cả hai không ngại 'khóa môi' chốn đông người

Giữa ồn ào thị phi bủa vây, Ngọc Mai xuất hiện rạng rỡ.

Liên tục vướng vào ồn ào, Ngọc Mai chọn cách im lặng, không đối chất với anti-fan và thoải mái cập nhật hoạt động cá nhân lên mạng xã hội.

Ngọc Mai xuất hiện cùng chồng giữa bão thị phi, cả hai không ngại khóa môi chốn đông người-1

Ngọc Mai hạnh phúc cùng chồng và hai con thổi nến trên bánh kem.

Mới đây, trên kênh TikTok của Quốc Nghiệp đã chia sẻ đoạn clip ngắn đầy hạnh phúc trong khoảnh khắc được mọi người chào đón khi về Việt Nam. Để ăn mừng chiến thắng của ông xã, Ngọc Mai đã bí mật tổ chức tiệc nho nhỏ tặng ông xã. Chứng kiến khoảnh khắc được gia đình, khán giả yêu thương Quốc Nghiệp không giấu nổi hạnh phúc.

Ngoài ra, mọi người còn chu đáo chuẩn bị chiếc bánh kem gửi tới 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp với dòng chữ: "Chúc mừng hai anh đã thành công rực rỡ ở chặng đường cuối và thành công trở về nhà".

Ngọc Mai xuất hiện cùng chồng giữa bão thị phi, cả hai không ngại khóa môi chốn đông người-2

Mọi người còn chu đáo chuẩn bị chiếc bánh kem gửi tới 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Ngọc Mai hạnh phúc cùng chồng và hai con thổi nến trên bánh kem. Cặp đôi liên tục phát cẩu lương và không ngại trao nhau nụ hôn cực ngọt ngào giữa chốn đông người.

Giữa ồn ào thị phi bủa vây, Ngọc Mai xuất hiện rạng rỡ. Nữ ca sĩ cho biết sẽ không gồng mình để chửi bới anti-fan vì biết các bạn rất yếu ớt và cô đơn.

Ngọc Mai xuất hiện cùng chồng giữa bão thị phi, cả hai không ngại khóa môi chốn đông người-3

Cặp đôi liên tục phát cẩu lương và không ngại trao nhau nụ hôn cực ngọt ngào giữa chốn đông người.

Ngọc Mai chia sẻ: Nếu như tôi gồng mình lên chửi bới những bạn anti-fan hay chửi bới những bạn không tốt với tôi, tôi sẽ không làm như thế. Tôi biết các bạn quá đau khổ. Thực ra các bạn rất yếu ớt và cô đơn, chỉ dám nói khi mình giấu mặt.

ôi đã 20 năm chuyên nghiệp làm nghề rất chuyên chính nhưng vẫn bị nói lên, nói xuống huống gì là những học trò của mình còn non nớt. Tôi rất thương, thấu cảm được những cảm xúc của các bạn và hiểu được các bạn có những áp lực gì. Mình có nổi tiếng hay không nổi tiếng thì những sóng gió vẫn luôn tồn tại trong cuộc đời này. Tôi đi thi vì truyền cảm hứng cho học trò.

Mình phải trải qua con đường như thế này thì lời nói của mình mới có giá trị. Sự trải nghiệm này tôi thấy cực thú vị, những lời chê trách, những bạn có thể yêu thương hay không yêu thương tôi đều biết ơn.

Tôi nhận diện được, thấy được họ thế nào. Và tôi phân khúc được họ có những tổn thương gì, vì sao họ lại buông ra những lời chua chát như vậy. Tôi không chỉ học về thanh nhạc mà còn học rất nhiều về tâm lý của con người, học rất nhiều quy tắc trong cuộc sống này, quy tắc của những thứ mà chúng ta không nhìn thấy".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ngoc-mai-xuat-hien-cung-chong-giua-bao-thi-phi-202302090827186439.html

Ngọc Mai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.