Ngọc Thúy tự hào vì các con may mắn hơn những đứa trẻ khác về điều này

Bình luận8

Từng bị tố không chăm sóc tốt cho các con, Ngọc Thúy chứng minh điều ngược lại. Thậm chí, cô cho biết các con mình còn có cuộc sống may mắn hơn những đứa trẻ khác.

Từng bị tố không chăm sóc tốt cho các con, Ngọc Thúy chứng minh điều ngược lại. Thậm chí, cô cho biết các con mình còn có cuộc sống may mắn hơn những đứa trẻ khác.

Mới đây, Ngọc Thúy chia sẻ hình ảnh đưa các con và cháu đi chơi Chuck E Cheese (nhà trò chơi giải trí dành cho trẻ em). Kèm theo đó, Ngọc Thúy cho biết con mình may mắn hơn những đứa trẻ khác vì nhận được sự quan tâm toàn phần từ cha mẹ: "Nhìn xung quanh thấy con mình là những đứa trẻ may mắn hơn tất cả, may mắn ở đây không phải được ở nhà sang, ăn mặc hàng hiệu, du lịch sang chảnh. May mắn nhất ý nghĩa nhất thiết thực nhất của một đứa trẻ là luôn nhận được sự chăm sóc toàn phần từ cha mẹ chúng. Đa phần không ai nuôi dạy trẻ con yêu thương trẻ con tốt nhất bằng cha mẹ, nhất là mẹ. Chồng nói cho dù tốn đống tiền cho con học trường tư mà bỏ con không chăm sóc thì cũng bằng 0.

Vẫn còn văng vẳng lời học sinh kể về thái độ trầm trồ của bạn bè khi được nhìn thấy những hộp cơm trưa chất lượng của học sinh do daddy và mommy đích thân chuẩn bị.

- Bạn còn nói 2 năm rồi không được ăn cơm cuộn Nhật (sushi) vì ba mẹ đi làm từ sáng đến tối mới về nhà. Con nghe vậy nên đã share (chia sẻ) phần sushi mommy làm cho bạn ấy.

Nghe thấy thương bạn của con, thấy tự hào vì có đứa con gái biết chia sẻ với những người xung quanh. Hạnh phúc của mẹ chính là hy sinh bản thân để dành lấy những gì tốt đẹp hết cho con. Bão tố ôm trọn vào lòng không chút ân hận".

sao việt, ngọc thúy, con ngọc thúy, chồng cũ ngọc thúy, con riêng ngọc thúy,chuyện làng sao

Trước đây, Ngọc Thúy từng bị tố cặp kè với người nổi tiếng, không chăm sóc con cái, dùng chất gây nghiện, đuổi mắng cha mẹ... Tuy nhiên, cô đã thắng vụ kiện này. Theo các báo cáo tại tòa khi đó thể hiện: các đứa trẻ đều mạnh khỏe và được chăm sóc chu đáo bởi ba mẹ; không có nguy cơ bị bỏ bê và không có dấu hiệu về việc cha mẹ sử dụng ma túy.

sao việt, ngọc thúy, con ngọc thúy, chồng cũ ngọc thúy, con riêng ngọc thúy,chuyện làng sao

Ngọc Thúy sống hạnh phúc bên ba nhóc tỳ xinh xắn

Chân dài cũng nhiều lần chia sẻ cuộc sống gia đình hạnh phúc, đặc biệt là việc chồng mới chăm sóc con riêng của mình. Tuy nhiên, về phía cha ruột của hai bé gái (đại gia Đức An) lại không tin chồng mới Ngọc Thúy đối tốt với con mình. Bởi anh đã vô tình xem được clip, chồng mới Ngọc Thúy - luật sư Trường phạt các bé vì làm sai.

sao việt, ngọc thúy, con ngọc thúy, chồng cũ ngọc thúy, con riêng ngọc thúy,chuyện làng sao

Ngọc Thúy từng tiết lộ chồng mới rất yêu thương con riêng của mình.

Theo GĐVN

Ngọc Thúy

Bình luận(8)
Cindy
30/08/2017 | 11:02
I love your family Ngoc Thuy. Thanks Anh Truong to take a good care of step daughters 👍👍👍
Quỷ dữ là em này. Diễn hoài k mệt hả
phuonghoang
21/08/2017 | 22:33
Chị Thúy ơi, chị và chồng mới đừng ăn bám vào tài sản của hai con gái nữa. Hãy tích Đức cho các con. Sống tráo trở để bố mẹ đẻ quay lưng, bạn bè khinh rẻ, xã hội lên án thì sống để làm gì.
Hoàng Anh
21/08/2017 | 17:09
Sao biết her làm màu ??? Nói her rủa đứa trẻ chưa ra đời thế Phan Như Thảo nói con trai her không được bình thường thì sao ?
Phuongchuong
21/08/2017 | 16:23
Với tất cả những gì ngọc thuy đã trôi qua.. Đã kể lại trc đây.. Thì thất sự địa nguc Trần gian....tinh than cũng chẳng còn.. Ai gieo chi mà oan nghiet... Thu này ngàn kiếp sau chậc cũng ko phai... Cam phục ch dám duong đầu.. Và may mắn gặp đi ng đàn ông tốt bên canh.. Chúc ch mạnh khỏe _hạnh phúc và tất cả mong muốn thành hiện thực!