Ngọc Trinh bị chỉ trích vì dùng ngôn từ tục tĩu, phản cảm khi dạy Chi Pu tạo dáng

Màn đọ dáng trong trang phục nội y của Chi Pu và Ngọc Trinh sẽ được xuýt xoa khen ngợi nếu “nữ hoàng nội y” không dùng từ phản cảm.

Mới đây, Ngọc Trinh và Chi Pu liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao vì tung hàng loạt hình ảnh gợi cảm trong chuyến du lịch Phú Quốc. Cặp chị em gợi cảm của showbiz Việt diện nội y, bikini khoe body nóng bỏng đến nghẹt thở.

Những “shoot” hình táo bạo của hai người đẹp khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa khen ngợi cho đến khi Ngọc Trinh đăng story dạy Chi Pu cách tạo dáng với lời lẽ tục tĩu, phản cảm.

Cách dùng từ suồng sã, thô tục của Ngọc Trinh đã gặp phải phản ứng trái chiều của nhiều cư dân mạng vì trang cá nhân của cô có nhiều fan ít tuổi theo dõi, sẽ gây ảnh hưởng xấu.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì dùng ngôn từ tục tĩu, phản cảm khi dạy Chi Pu tạo dáng-1

Trước đó, Ngọc Trinh cũng nhiều lần bị chỉ trích vì làm những hành động tế nhị, kém duyên khi quay clip như ngồi dạng chân "lộ hàng" hay ăn chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp. Dù bị góp ý khá nhiều về việc giữ tế nhị trong hành động và lời nói trên mạng xã hội nhưng Ngọc Trinh vẫn rất thoải mái thể hiện những gì mình muốn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/ngoc-trinh-bi-chi-trich-vi-dung-ngon-tu-tuc-tiu-phan-cam-khi-day-chi-pu-tao-dang-2020120215381814.chn

Chi Pu

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.