Ngọc Trinh 'đốt cháy' mạng xã hội khi chia sẻ chùm ảnh khỏa thân chụp cách đây 4 năm

Những tạo dáng phô diễn đường cong táo bạo của Ngọc Trinh trong loạt ảnh không mảnh vải che thân lại khiến mạng xã hội "hot rần rần".

Những tạo dáng phô diễn đường cong táo bạo của Ngọc Trinh trong loạt ảnh không mảnh vải che thân lại khiến mạng xã hội "hot rần rần".

 Ngọc Trinh  nổi danh là "Nữ hoàng nội y" cảa showbiz Việt. Hình ảnh của người đẹp Trà Vinh thường đi liền với những bộ hình bikini nóng bỏng. 

Không chỉ vậy, tự tin với hình thể nuột nà cùng số đo 3 vòng chuẩn đến từng centimet, Ngọc Trinh thường xuyên lưu giữ những đường cong đẹp nhất của tuổi thanh xuân thông qua những bộ ảnh nude. 

Mới đây, "Nữ hoàng nội y" bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh khỏa thân chụp từ 4 năm trước khiến mạng xã hội "hot rần rần". Không một mảnh vải che thân, Ngọc Trinh khoe triệt để 3 vòng cơ thể bằng những tạo dáng vô cùng táo bạo. Đường cong rực lửa của cô thiêu đốt mọi ánh nhìn từ người hâm mộ. 


Bộ ảnh nude táo bạo 4 năm trước được Ngọc Trinh chia sẻ lại.

Ngọc Trinh đốt cháy mạng xã hội khi chia sẻ chùm ảnh khỏa thân chụp cách đây 4 năm-3Ngọc Trinh đốt cháy mạng xã hội khi chia sẻ chùm ảnh khỏa thân chụp cách đây 4 năm-5

Những hình ảnh nóng bỏng nhất của Ngọc Trinh trong bộ ảnh cũ.

Đây không phải loạt ảnh nude gây shock duy nhất của Ngọc Trinh. Hơn bất cứ người đẹp nào, mỹ nữ Trà Vinh sở hữu cả tuyển tập ảnh không mảnh vải che thân gây xôn xao dư luận. 

Ngọc Trinh đốt cháy mạng xã hội khi chia sẻ chùm ảnh khỏa thân chụp cách đây 4 năm-7

Mặc dù vấp phải nhiều bình luận trái chiều, Ngọc Trinh vẫn tỏ ra không mấy quan tâm. "Nữ hoàng nội y" thẳng thắn tuyên bố kín hay hở là quyền của cô, không liên quan tới ai.

"Lâu lâu chụp ảnh gần như nude tí là có mấy em gái cứ xồn xồn nhảy dựng lên làm như mình ăn hết của nhà mấy em. Nói nghe này, chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín chứ chị không có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín nhé mấy cưng", người đẹp từng đáp trả ý kiến chê bai của cư dân mạng.


Bị chê chụp ảnh phản cảm và "kém sang", Ngọc Trinh sẵn sàng "tiễn khách". 

 

Theo VietNamNet


Ngọc Trinh

nữ hoàng nội y