Ngọc Trinh gặp tin xấu

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đang rất sốc khi bác sĩ tiết lộ lý do "không còn trứng để hút".

Ngọc Trinh gặp tin xấu-1

Ngọc Trinh lên kế hoạch cho hành trình làm mẹ

Mới đây, thông tin "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chi số tiền lớn để trữ đông trứng với mong muốn được làm mẹ thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, hành trình tìm con của nữ hoàng nội y đã không dễ dàng như mong đợi.

Trong đoạn video Ngọc Trinh chia sẻ trên mạng xã hội về hành trình thụ tinh nhân tạo của mình, Ngọc Trinh cho biết đã chi 70 triệu đồng cho 1 ca hút trứng, nhưng lần này lại thất bại khiến cô vô cùng buồn bã.

"Nữ hoàng nội y" cho biết bản thân rất sốc và buồn. Cô cũng tiết lộ vì trước khi hút trứng lịch trình của cô quá dày cộng thêm việc cô chơi thể thao và vận động quá mạnh dẫn đến rụng hết trứng. Qua đây, cô cũng khuyên những ai đang có ý định và chuẩn bị thực hiện IVF cần rút kinh nghiệm từ trường hợp của cô.

Ngọc Trinh chia sẻ: "Lần này Trinh gặp sự cố, là khi Trinh ở trên bàn mổ chuẩn bị hút trứng và bác sĩ cũng đã tìm hết ở trong đó cho Trinh rồi nhưng mà cũng không còn cái trứng nào để hút hết. Tại vì trứng của Trinh đã bị rụng vào ngay đêm hôm trước rồi. Thật ra lúc đó, bản thân Trinh cũng hơi sốc nhẹ, cũng buồn tại đó cũng là những cái trứng mà Trinh đã bị mất và cũng rất chờ đợi nữa. Nhưng mà Trinh lấy lại tinh thần rất nhanh. Trinh còn động viên lại chị quản lý là không sao đâu, sức khỏe còn tốt mà lần này không được thì lần sau.

Ngọc Trinh gặp tin xấu-2

Cô cho biết hút trứng thất bại vì vận động mạnh

Trinh muốn nhắc các bạn nữ trước ngày mình thực hiện hút trứng, mình đừng có vận động mạnh quá như Trinh. Trước khi hút trứng, các bạn có thể yêu cầu được siêu âm tử cung để xem thử lượng trứng có đủ để hút hay không. Để tránh trường hợp giống như Trinh, vừa mất thời gian, mất sức khỏe, tiền bạc mà không có kết quả".

Việc "nữ hoàng nội y" quyết định chuẩn bị cho hành trình làm mẹ thu hút sự chú ý. Ngọc Trinh cho biết cô lên kế hoạch sinh con vào năm 2024 hoặc 2025. Để chuẩn bị cho quá trình sinh nở của mình, Ngọc Trinh đã chi số tiền khoảng trên dưới 200 triệu để làm IVF và hiện tại đang chuẩn bị sức khỏe cho quá trình chọc hút trứng.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/ngoc-trinh-gap-tin-xau-202309210739264.htm

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.