Ngọc Trinh hé lộ bạn trai cưng chiều đến tận mây trời

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh từng thừa nhận đã có tình mới hơn cô nhiều tuổi. Ngọc Trinh tiết lộ người đàn ông này rất biết chăm sóc cô.

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh từng thừa nhận đã có tình mới hơn cô nhiều tuổi. Ngọc Trinh tiết lộ người đàn ông này rất biết chăm sóc cô.

Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Ngọc Trinh tỏ ra khá kín tiếng. Nhất là sau cuộc tình "sớm nở tối tàn" chỉ kéo dài vài tháng gây ồn ào với tỷ phú chênh lệch 45 tuổi. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin Ngọc Trinh đang hẹn hò với bạn trai đại gia mới. Trước thông tin trên, Ngọc Trinh đã lên tiếng xác nhận:"Tôi đang yêu", nhưng cô không tiết lộ về danh tính người đàn ông này.

Theo người đẹp Trà Vinh, bạn trai đã hỗ trợ về mặt tinh thần để cô hoàn thành tốt vai diễn trong phim ngắn. Khi được hỏi liệu 30 tuổi sẽ lập gia đình, người đẹp chia sẻ, cô không nói trước vấn đề này. "Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên chưa suy nghĩ về vấn đề lấy chồng".

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh cô thân mật với một người đàn ông giấu mặt có hình xăm ở cánh tay trái cùng lời chia sẻ: "Cảm ơn anh, bất cứ lúc nào em cần anh cũng đi theo em. Đi theo chăm em như chăm em bé vậy. Trinh nghe nói lấy răng khôn ra xong mặt sẽ nhỏ lại 1 xí đúg hơm cả nhà".

Ngoc Trinh he lo ban trai cung chieu den tan may troi
Ngọc Trinh tình tứ dựa vào vai một người đàn ông có hình xăm trên tay trái và mỉm cười hạnh phúc.

Qua lời chia sẻ của Ngọc Trinh có thể thấy, "Nữ hoàng nội y" đang hạnh phúc với tình mới và được chăm sóc, quan tâm hết mực.

Ngoc Trinh he lo ban trai cung chieu den tan may troi
Fans chúc mừng Ngọc Trinh có tình mới và mong cô được hạnh phúc.

Theo GĐVN


Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.