Ngọc Trinh hé lộ hậu trường chụp nội y nóng bỏng khiến "đàn ông tranh giành, đàn bà tranh cãi"

"Hãy chiều chuộng bản thân mình theo cách mà bạn muốn, hãy là người đầu tiên và là người cuối cùng yêu thương chính mình vô điều kiện", Ngọc Trinh tâm sự.

Mới đây Ngọc Trinh đã hé lộ hậu trường một buổi chụp ảnh nội y với những bộ trang phục vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Đoạn video ngắn ngủi nhưng cũng đủ làm người xem không thể rời mắt, xuyên suốt đoạn video Ngọc Trinh khoe trọn đường cong cơ thể hút mắt.

"Nữ hoàng nội y" đã có những tâm sự về những hình ảnh sexy của mình trong suốt thời gian gian qua. Cô chia sẻ: "Người ta hay nói về tôi như một biểu tượng gợi cảm. Những bộ cánh tôi khoác lên mình là để đàn ông tranh giành, đàn bà thì tranh cãi".

Cô cho biết sở thích mặc nội y là để thỏa mãn tình yêu với cơ thể chứ không lo sợ người khác phán xét. Cô muốn là người chủ đông lựa chọn cuộc sống của mình thay vì cứ cố gắng trở thành lựa chọn của một người nào khác. "Hãy chiều chuộng bản thân mình theo cách mà bạn muốn, hãy là người đầu tiên và là người cuối cùng yêu thương chính mình vô điều kiện", Ngọc Trinh tâm sự.

Ngọc Trinh hé lộ hậu trường chụp nội y nóng bỏng khiến đàn ông tranh giành, đàn bà tranh cãi-1Ngọc Trinh hé lộ hậu trường chụp nội y nóng bỏng khiến đàn ông tranh giành, đàn bà tranh cãi-2Ngọc Trinh hé lộ hậu trường chụp nội y nóng bỏng khiến đàn ông tranh giành, đàn bà tranh cãi-3Ngọc Trinh hé lộ hậu trường chụp nội y nóng bỏng khiến đàn ông tranh giành, đàn bà tranh cãi-4

Ngọc Trinh nóng bỏng khoe đường cong cơ thể.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-he-lo-hau-truong-chup-noi-y-nong-bong-khien-dan-ong-tranh-gianh-dan-ba-tranh-cai-162202811155945573.htm

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.