Ngọc Trinh mong muốn một tình yêu không xa hoa nhưng chân thành

Sau khi trải qua nhiều mối tình với những vị đại gia giàu có, Ngọc Trinh bày tỏ quan niệm về tình yêu thu hút sự chú ý.

Sau khi trải qua nhiều mối tình với những vị đại gia giàu có, Ngọc Trinh bày tỏ quan niệm về tình yêu thu hút sự chú ý.

Mới đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vừa chia sẻ đoạn trạng thái về tình yêu thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn, giờ đây, cô muốn có một tình yêu không xa hoa nhưng lại đủ chân thành: "Có lẽ tình yêu của chúng ta không quá xa hoa nhưng lại đủ sự chân thật. Đó cũng là tình yêu mà em mong muốn" - Ngọc Trinh viết.

Ngọc Trinh gây chú ý với đoạn trạng thái nói về tình yêu.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều từng khiến dư luận "dậy sóng" vì chuyện tình chênh lệch tuổi tác. Dù nhận không ít búa rìu từ dư luận nhưng vị tỷ phú 73 tuổi vẫn khẳng định Ngọc Trinh là người tình trăm năm của ông. Tuy nhiên, khi cặp đôi yêu nhau chưa đầy 3 tháng, chính Hoàng Kiều đã lên tiếng xác nhận chia tay với Ngọc Trinh.

 ngoc trinh mong muon mot tinh yeu khong xa hoa nhung chan thanh - 2

Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú thời còn mặn nồng.

Sau những chuyện không vui về tình cảm, Ngọc Trinh chọn cho mình cách sống khép kín, Cô cũng không công khai danh tính của bạn trai mới.

Người đẹp Trà Vinh từng chia sẻ, bạn trai đã hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần để cô hoàn thành tốt vai diễn trong phim ngắn Giải mã NT 56. Ngọc Trinh không muốn nói tới chuyện lập gia đình dù đã gần 30 tuồi. “Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên chưa suy nghĩ về vấn đề lấy chồng" - Ngọc Trinh cho hay.

 ngoc trinh mong muon mot tinh yeu khong xa hoa nhung chan thanh - 3

Sau tất cả, Ngọc Trinh đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Theo Khám Phá

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.