Ngọc Trinh nói về vụ 'trộm' đầm Kendall Jenner: 'Tại Trinh thích'

Mẫu nội y Ngọc Trinh khẳng định do thích quá nên cô đã kêu stylist làm cho kịp chuyến đi.

Sau khi 2Sao.vn đưa thông tin về việc Ngọc Trinh bị NTK nước ngoài tố thẳng mặt đạo nhái thiết kế riêng cho Kendall Jenner, cuối cùng Ngọc Trinh đã lên tiếng.

Cô cho biết: "Chuyện cái đầm không liên quan gì đến stylist của Trinh hết nha. Tại Trinh thích rùi Trinh kêu stylist làm cho kịp chuyến đi của Trinh. Mọi người muốn chửi thì chửi một mình Trinh thôi nha. Cảm ơn".

Ngọc Trinh nói về vụ trộm đầm Kendall Jenner: Tại Trinh thích-1
Ngọc Trinh không chỉ bị tố ăn cắp chất xám, đạo nhái trắng trợn mà còn xoá hết comment vạch mặt từ nhà thiết kế nước ngoài.

Ngọc Trinh nói về vụ trộm đầm Kendall Jenner: Tại Trinh thích-2
Tuy nhiên, sự lên tiếng của Ngọc Trinh càng làm netizen phẫn nộ. Lẽ nào vì thích nên có quyền ăn cắp chất xám của người khác?

Ngọc Trinh nói về vụ trộm đầm Kendall Jenner: Tại Trinh thích-3
Thiết kế gốc cũng có màu tím, được nhà thiết kế của thương hiệu có tên REN làm riêng để Kendall Jenner và cô em Kylie Jenner quảng bá cho một loại mỹ phẩm mới.

Ngọc Trinh nói về vụ trộm đầm Kendall Jenner: Tại Trinh thích-4
Còn trang phục của Ngọc Trinh là chỉ là hàng may lại của một nhà thiết kế trong nước.

Ngọc Trinh nói về vụ trộm đầm Kendall Jenner: Tại Trinh thích-5Ngọc Trinh nói về vụ trộm đầm Kendall Jenner: Tại Trinh thích-6
Đáng chú ý nhất là sau khi lên tiếng, Ngọc Trinh không xin lỗi, cũng như không có phản hồi với thương hiệu bị đạo nhái.

Ngọc Trinh nói về vụ trộm đầm Kendall Jenner: Tại Trinh thích-7
Trước vụ chiếc đầm tím, thì chiếc gương Poltronova "có màu sắc lệch chuẩn" cũng khiến chân dài Trà Vinh lao đao. Sau đó, cô bị cho là đã mua lại chiếc gương xịn để chữa ngượng.

Ngọc Trinh nói về vụ trộm đầm Kendall Jenner: Tại Trinh thích-8
Để nói về số lần cosplay Kendall Jenner của Ngọc Trinh thì nhiều vô số kể. Mặc kệ bị bóc phốt, cô vẫn tiếp tục đạo nhái.

Ngọc Trinh nói về vụ trộm đầm Kendall Jenner: Tại Trinh thích-9
Cách đây vài năm, chính Ngọc Trinh cũng bị NTK trong nước tố ăn cắp ý tưởng.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/ngoc-trinh-len-tieng-vu-dao-nhai-dam-kendall-jenner-tai-trinh-thich-n-303241.html?fbclid=IwAR2LohDAHxnoLb08oxNmeJ-eDdsJzqALvAgua2szmu9pxpwwRZ_sYu4lA2I

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.