Ngọc Trinh xứng tầm đàn chị khi làm điều này với Hoa hậu Mỹ Linh

Ngọc Trinh đã đứng ra bênh vực đàn em khi bị cư dân mạng chê xấu hơn cô.

Ngọc Trinh đã đứng ra bênh vực đàn em khi bị cư dân mạng chê xấu hơn cô.

Trong một sự kiện thời trang diễn ra mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh và “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã có dịp hội ngộ cùng nhau. Cả hai khoe sắc lộng lẫy trong những bộ trang phục dạ hội được thiết kế công phu tinh tế. Ngoài ra, hai người đẹp còn được sắp xếp ngồi cạnh nhau ở ngay hàng ghế đầu. Ngay sau cuộc “chạm trán” này, các khán giả lại liên tục đưa ra những lời so sánh về nhan sắc của cả hai. Rất nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của Ngọc Trinh lấn át hoàn toàn đàn em kém mình 7 tuổi.

Ngọc Trinh hóa nữ thần Vbiz 3

Ngọc Trinh và Đỗ Mỹ Linh được xếp ngồi gần nhau khiến mọi người có dịp đưa nhan sắc cả hai lên bàn cân

ngoc-trinh-do-my-linh-1722-ngoisao.vn-w505-h422 1

ngoc-trinh-do-my-linh-17223-ngoisao.vn-w505-h564 0

Đứng trước những lời chê bai nhan sắc của đàn em trên trang cá nhân facebook của mình, Ngọc Trinh đã tỏ ra phong thái "đàn chị". Cô không ngừng bênh vực cho Mỹ Linh và khẳng định đương kim Hoa hậu ở ngoài còn đẹp hơn cả cô. Chân dài Trà Vinh phân trần: “Bé Hoa hậu ở ngoài xinh lắm, do không ăn hình thôi".

ngoc-trinh-my-linh-blogtamsuvn6-ngoisao.vn-w357-h537 0

ngoc-trinh-my-linh-blogtamsuvn7-ngoisao.vn-w496-h153 1

Ngọc Trinh bênh vực hết mực trước lời chê bai của cư dân mạng giành cho đương kim Hoa hậu

Trước hành động của Ngọc Trinh, nhiều cư dân mạng tỏ ra thán phục. Dù dính nhiều điều tiếng không hay trước đây, nhưng mấy năm gần đây, Ngọc Trinh đã lấy lại hình ảnh đẹp trong lòng công chúng vì sự chín chắn trong cách ứng xử của mình. Nếu tiếp tục phát huy, Ngọc Trinh sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Theo GĐVN


Ngọc Trinh

Hoa hậu Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.