Ngôi sao phim 18+ Trịnh Diễm Lệ bệnh nặng

Trịnh Diễm Lệ được đánh giá là "ngôi sao phim 18+ đẹp nhất" của màn ảnh Hoa ngữ. Ở tuổi 52, cô mắc bệnh nặng, kinh tế khó khăn.

Ngày 11/9, QQ đưa tin nữ diễn viên Trịnh Diễm Lệ chia sẻ sức khỏe của cô đang ngày càng xấu đi, khiến cô vừa nhận công việc không lâu đã không đủ sức để làm việc tiếp.

"Lần đầu trong vài tháng qua, sức khỏe của tôi tồi tệ đến vậy. Những ngày qua tôi không thể đi làm, mà dành phần lớn thời gian ở nhà hoặc ngoài hành lang bệnh viện. Tôi mong sớm khỏe trở lại để sống bình thường", Trịnh Diễm Lệ chia sẻ.

Theo QQ, tháng 6/2020, Trịnh Diễm Lệ mắc bệnh về tâm lý và chứng biếng ăn, sụt cân nghiêm trọng phải vào phòng chăm sóc đặc biệt để điều trị. Năm 2022, nữ diễn viên cũng phải nhập viện vì vấn đề thể chất. Tháng 3 năm nay, Trịnh Diễm Lệ vui mừng thông báo cô đã tìm được công việc mới nhưng hiện tại sức khỏe không ổn định để làm việc.

Ngôi sao phim 18+ Trịnh Diễm Lệ bệnh nặng-1
Ngôi sao phim 18+ Trịnh Diễm Lệ bệnh nặng-2
Trịnh Diễm Lệ sức khỏe xuống dốc vì bệnh tâm lý và chứng biếng ăn.

Trịnh Diễm Lệ sinh năm 1972 tại Việt Nam, năm 1988 cô tham gia cuộc thi do TVB tổ chức và bước chân vào giới giải trí Hong Kong với vai trò người mẫu. Từ năm 1991, cô chuyển sang đóng phim.

Trịnh Diễm Lệ có khuôn mặt khả ái, tài năng diễn xuất tốt, từng được TVB lăng xê tham gia các bộ phim như Nhà có hỉ sự, Đại Đường danh bổ, Hiệp khách hành (đóng cùng Lương Triều Vỹ). Tuy nhiên, sau đó, cô lựa chọn tham gia các bộ phim 18+ để nhanh nổi tiếng hơn. Có thời điểm, danh tiếng của cô nổi như cồn, sánh ngang với Thư Kỳ, Chung Lệ Đề, Khâu Thục Trinh... và được gọi là "biểu tượng gợi cảm của Hong Kong", "nữ hoàng phim nóng", "ngôi sao phim 18+ có gương mặt đẹp nhất"...

Trịnh Diễm Lệ từng hai lần bị đồng nghiệp lợi dụng cảnh quay, sàm sỡ trên phim trường nhưng không thể phản kháng. Đó là khi cô quay bộ phim Con gái của bóng tối 2 và Đoạn tình Từ Hy. Do đó, sau này Trịnh Diễm Lệ chuyển sang Đài Loan đóng phim.

Ngôi sao phim 18+ Trịnh Diễm Lệ bệnh nặng-3
Ngôi sao phim 18+ Trịnh Diễm Lệ bệnh nặng-4
Nữ diễn viên gốc Việt từng là ngôi sao nổi bật của dòng phim 18+ Hong Kong.

Khi bước vào tuổi trung niên, Trịnh Diễm Lệ có cuộc sống vất vả, túng thiếu. Nữ diễn viên từng đi phục vụ tại quán ăn nhanh, mỗi ngày đứng 10 tiếng nhưng kiếm được số tiền ít ỏi. Hiện tại, sức khỏe của cô lại giảm sút khiến Trịnh Diễm Lệ lo lắng không đủ tiền trang trải sinh hoạt phí.


Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ngoi-sao-phim-18-trinh-diem-le-benh-nang-post1568225.tpo

sao Hoa ngữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.