Người mẫu Phương Anh qua đời ở tuổi 36

Bạn bè và đồng nghiệp để lại bình luận tiếc thương dưới bài đăng cáo phó của người mẫu Pali Delish Nguyễn.

Ngày 17/8, gia đình thông báo Pali Delish Nguyễn (tên thật Nguyễn Hồng Phương Anh) qua đời ở tuổi 36. Nữ người mẫu, founder thương hiệu thời trang có tiếng ở TPHCM mất lúc 22h45 tối 16/8.

Theo thông tin trên cáo phó, lễ nhập quan diễn ra lúc 6h30, viếng lúc 7h30 ngày 18/8 tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TPHCM. Lễ động quan diễn ra lúc 12h ngày 18/8, linh cữu hỏa táng tại Đài hỏa táng Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.

Hiện, nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chia buồn vì sự qua đời đột ngột của Pali Delish Nguyễn.

"Mới hôm nào em còn gặp chị, hôm nay nghe tin sốc quá, mong chị yên nghỉ", Tường Linh, Á quân The Face, Top 18 Miss Intercontinental, chia sẻ.

Nam ca sĩ Dương Edward gửi lời chia buồn: "Vĩnh biệt chị gái, mới hôm nào chị em còn ngồi với nhau, an nghỉ chị nhé".

Nhiều nhân vật trong giới giải trí, thời trang, trong đó có stylist Hoàng Ku, đều tỏ ý bàng hoàng trước thông tin Pali Delish Nguyễn qua đời.

Hiền Vũ, người bạn thân của Pali Delish Nguyễn, chia sẻ: "Gửi người bạn thân nhất của tôi. Biết làm sao bây giờ khi mình vừa mới gặp nhau mà. Tôi không muốn tin đâu, người em bé nhỏ mà tôi yêu thương".

Người mẫu Phương Anh qua đời ở tuổi 36-1Người mẫu Phương Anh qua đời ở tuổi 36-2

Chân dung người mẫu Pali Delish Nguyễn.

Ngoài bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, những người từng làm việc, hợp tác với Pali Delish Nguyễn bàng hoàng trước thông tin. Trong mắt họ, người mẫu thời trang là người nhẹ nhàng, luôn hướng đến phía trước, phát triển sự nghiệp kinh doanh sau những ngày làm người mẫu.

Pali Delish Nguyễn tên thật là Nguyễn Hồng Phương Anh, sinh năm 1988. Trước khi gắn bó với kinh doanh thời trang, cái tên Pali Delish Nguyễn nổi tiếng trong cộng đồng hot girl, người mẫu ảnh. Những bức ảnh hướng dẫn tạo dáng, chụp ảnh, làm mẫu cho thương hiệu thời trang luôn nhận lượt tương tác cao trên mạng xã hội.

Theo  Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-mau-phuong-anh-qua-doi-o-tuoi-36-post1561074.tpo?fbclid=IwAR3Mc76v7ep1wvZqgT0Faa92IoLqUeMcJT8RgTZK8rxVt3LScTUNHl1v-8A

sao Việt qua đời


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.